Người Hà Nội “phát ốm” vì trời mưa nồm kéo dài


Người Hà Nội “phát ốm” vì trời mưa nồm kéo dài –  máy sấy quần áo tốt giải pháp hoàn hảo

Người Hà Nội “phát ốm” vì trời mưa nồm kéo dài, tất cả các tuyến đường Hà Nội lúc nào cũng trong tình trạng nhớp nháp, lầy lội. Chỉ một tuần qua trời chuyển gió mùa, mưa phùn kéo theo độ ẩm không khí cao, làm hơn 95% người dân Hà Nội khiến sinh hoạt của  bị xáo trộn. Quần áo giặt cả tuần không khô, nấm mốc, có mùi khó chịu, vừa đi ra đường về nhà quần áo lại lem luốc,… là những vấn đề mà rất nhiều người gặp phải. Mọi người đã tìm ra những giải pháp để khắc phục tình trạng trên và hầu hết đều tìm mua tủ sấy quần áo loại nào tốt nhất.

Người dân thủ đô ngập trong biển nước

Người dân thủ đô ngập trong biển nước

Tủ sấy quần áo tốt giải quyết nỗi khổ những ngày trời mưa nồm

Rất nhiều ngày nay, người dân thủ đô phải sống chung với áo mưa mỗi khi ra đường. Mưa phùn kèm theo lạnh cộng với tắc đường là nỗi khổ mà tất cả mọi người cùng chịu. Ngoài đường đã khổ, về nhà cũng khổ. Đặc biệt là những khu trọ sinh viên, khu tập thể, khu chung cư quần áo phơi chồng chéo lên nhau mấy ngày liền không khô mà trời mưa bẩn thủi phải thay nhiều đồ. Nhiều gia đình phải mang ra tiệm giặt đồ khô nhưng chi phí cũng rất đắt.

quần áo phơi chằng chịt tại một khu tập thể

quần áo phơi chằng chịt tại một khu tập thể

Dạo quanh nhiều khu trọ, quần áo phơi chằng chịt như mạng nhện cộng cả mùi hôi khó chịu do quần áo ẩm lâu ngày. Bạn Hoài ( sinh viện Đại học ngoại thương) cho biết:  “Mình rất khổ sở với loại thời tiết này, được vài bộ quần áo mặc mà ướt hết cả. Mình phải ngâm nước xả vải gần 1 tiếng cho quần áo đỡ hôi. Mấy  ngày nay mình còn chả dám giặt đồ vì nó chẳng khô cho. Nhiều khi bí quá không có đồ mặc mình phải dùng máy sấy tóc cho nhanh khô”.

máy sấy quần áo khô vào ngày mưa nồm

máy sấy quần áo khô vào ngày mưa nồm

Liệu một chiếc tủ sấy quần áo có thể giúp mọi người giải quyết được nỗi khổ trên không? Máy sấy quần áo chính hãng giá rẻ sấy khô quần áo chỉ trong một trời gian ngắn bất chấp thời tiết nào, mà vẫn giữ được mùi hường tự nhiên, không bạc màu và chỉ trong nháy mắt đã có những bộ quần áo sạch mặc trên người. Điều tuyệt với nữa là vừa đi ngoài đường về người đang lạnh thì bật ngay máy sấy lên là sưởi ấm được cơ thể ngay và cũng giảm bớt được không khí ẩm mốc trong nhà vào trời nồm độ ẩm cao.

Một số nguyên tắc chung khi sử dụng máy sấy quần áo

  • –Đặt máy sấy quần áo ở vị trí khô và thoáng tránh nơi ẩm thấp, nguồn nước và lửa ít nhất là 1,5m
  • –Nên phân biệt các chất liệu vải tổng hợp, cotton, nhung lụa,…để chọn chế độ giặt và sấy phù hợp nhằm tăng độ bền cho quần áo.
  • –Thường xuyên vệ sinh máy theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
  • Nên phơi quần áo thay vì sấy trong điều kiện trời khô ráo và có nắng  vừa tiết kiệm điện vừa tận dụng được năng lượng thiên nhiên

Lưu ý khi sử dụng máy sấy quần áo:

  • –Cần phải vắt khô quần áo trước khi cho vào máy để rút ngắn thời gian sấy, tiết kiệm điện, đảm bảo chức năng cách điện tuyệt đối
  • –Nên sấy ở chế độ thấp 40 – 50 độ  C, bởi sấy càng khô thì áo quần càng nhăn.
  • –Chỉ nên sấy ở chế độ gió đối với các loại vải bông rất nhạy cảm với nhiệt độ, chứ không nên sấy ở nhiệt độ cao.
  • –Không nên động vào phần kim loại trên phần cửa gió ra lúc máy đang hoạt động thì nhiệt độ cao, tránh bị bỏng
  • –Không nên để trẻ em đến gần khi máy sấy đang hoạt động.
  • –Đặc biệt, không được cho quần áo dính dầu mỡ hay dụng cụ bằng cao su, nhựa vào máy sấy, vì trong quá trình máy hoạt động có thể tạo ra phản ứng hóa học gây cháy.

Chọn mua máy sấy quần áo tốt giá rẻ là một biện pháp hiệu quả và  lâu dài trong ngày mưa to gió lớn kéo dài quần áo phơi chằng chịt không khô nhất là người dân thủ đô nơi có số dân đồn nhất cả nước. Mọi người đừng bỏ qua cơ hội được mua sắm và các chương trình khuyến mại đặc biệt trong dịp này tại Đại lý thế giới đồ dùng Vietmart – 13 Lĩnh Nam -Hoàng Mai – Hà Nội, website: https://densuoinhatamtot.com

Tham khảo thêm bài viết:

Tìm mua máy sấy quần áo giá rẻ bền đẹp ở đâu?

tủ sấy quần áo nào tốt

 

 

 

BẠN CẦN MUA SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA BẠN?

Hãy gọi điện để chúng tôi tư vấn giúp bạn ngay hôm nay
Hotline: 0932 385 388 - 0988 596 438 - 0979 385 809
_____________________________________________

Bài viết liên quan

 
 
 
banner quảng cáo