Cách xử lý đèn sưởi nhà tắm gặp khi gặp sự cố


Cách xử lý đèn sưởi nhà tắm gặp khi gặp sự cố

Làm thế nào xử lý đèn sưởi nhà tắm khi gặp sự cố? Để chuẩn bị cho một mùa đông ấm áp, bạn nên kiểm và vệ sinh đèn sưởi nhà tắm cẩn thận đảm bảo là nó vận hành tốt trong suất mùa đông. Nhiều người chủ quan cho là đèn sưởi nhà tắm ít khi bị hỏng hóc nên không cần kiểm tra, nhưng khó có ai mà lường trước được chữ “ngờ ” nên tốt nhất là bạn nên kiểm tra lại. Nếu phát hiện đèn sưởi nhà tắm bị lỗi thì phải làm sao? sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý đèn sưởi nhà tắm khi gặp sự cố

Nếu đèn sưởi của gia đình bạn đang gặp vấn đề. Khi đó bạn hãy gọi điện ngay cho đại lý bán đèn sưởi nhà tắm cho bạn hay tới trung tâm bào hành của nhà hãng có trên phiếu bảo hành để các nhân viên kỹ thuật giúp bạn kiểm tra sự cố và sữa chữa kịp thời.

Những nguyên nhân làm cho đèn sưởi nhà tắm bị hỏng

lý do làm đèn sưởi phòng tắm hư hỏng

lý do làm đèn sưởi phòng tắm hư hỏng

Đèn sưởi phòng tắm hư hỏng là do đã sử dụng lâu và bị hao mòn các linh kiện và thiết bị bên trong chiếc đèn sưởi và một vài linh kiện hoạt động không còn tốt như lúc ban đầu ảnh hưởng tới các bộ phận khác làm chiếc đèn sưởi ấm không hoạt động hiệu quả

Vì vậy khi có ý định mua đèn sưởi nhà tắm thì bạn hãy chọn những đại lý đèn sưởi nhà tắm chính hãng và uy tín. Nếu có sự cố gì xảy ra bạn sẽ được tư vấn, sữa chữa và còn được đổi sang thiết bị mới hoàn toàn thay cho thiết bị hỏng mà hoàn toàn không mất phí trong thời gian đèn sưởi còn bão hành.

Cách khắc phục khi đèn sưởi nhà tắm bị hỏng:

Khi kiểm tra bật đèn sưởi lên thấy hiện tượng bóng sáng chập chờn sau đó thì bị cháy không còn sáng nữa, hay các thiết bị công tắc không không bật được nữa thì bạn có những cách khắc phục sau đây:

Xem sản phẩm còn bảo hành không?

Xem sản phẩm còn bảo hành không?

  1. Bạn hãy xen đèn sưởi ấm nhà tắm của bạn còn bảo hành không, nếu còn thì mang đèn sưởi và phiếu bảo hành tới trung tâm bảo hành của nhà hãng hoặc đại lý mà bạn mua hàng để được bảo hành miễn phí.
  2. Nếu đèn sưởi ấm của gia đình bạn đã qua thời gian bảo hành thì có thể mua các linh kiện chính hãng tại đại lý bán hàng cho bạn hoặc trung tâm bảo dưỡng để tránh mua phải các linh kiện không đảm bảo chất lượng.
  3. Một cách nhanh chóng hơn đó là bạn có thể  đưa đến thợ sửa điện hoặc hiểu biết về đèn sưởi nhà tắm để kiểm tra và sửa chữa đèn sưởi. Tuyệt đối không nên tự ý tháo lắp các phụ kiện bên trong của đèn sưởi nếu như bạn không có hiểu biết về điện.
  4. Đối với công tắc bị vỡ hoặc bị hỏng thì bạn cần phải thay thế ngay công tắc mới. Chỉ cần bạn biết chút về điện là có thể tự thay thế chúng. Tuy nhiên là chỉ được dùng công tắc của đúng loại đèn sưởi đó thôi để đảm bảo độ chuẩn xác trong thiết kế và an toàn khi sử dụng.
  5. Quan trọng nhất là bóng đèn bạn phải mua bóng đèn theo mã sản phẩm đó vì mỗi mà sản phẩm đều có kích cỡ đèn khác nhau để đảm bảo đèn sáng bình thường.

Đại lý bán đèn sưởi nhà tắm chính hãng có chế độ bảo hành tốt.

Đèn sưởi Hans là một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu của Đức được đánh giá là sản phẩm có chế độ bảo hành tốt và lâu dài, gồm có 3 dòng sản phẩm: đèn sưởi nhà tắm hans, đèn sưởi nhà tắm Heizen, đèn sưởi phòng tắm kottman. Chế độ bảo hành của các dòng sản phẩm có thời gian khác nhau: đèn sưởi nhà tắm Hans bảo hành 1 năm, Dòng Kottman thời gian bảo hành 3 năm, dòng đèn sưởi heizen cao cấp: đèn sưởi nhà tắm 2 bóngđèn sưởi nhà tắm 3 bóng vàng bảo hành tới 10 năm còn đèn sưởi nhà tắm không chói mắt bảo hành 5 năm.

Đại lý bán đèn sưởi nhà tắm chính hãng có chế độ bảo hành tốt

Đại lý bán đèn sưởi nhà tắm chính hãng có chế độ bảo hành tốt

Các dòng sản phẩm được phân phối khắp tất cả các tỉnh thành của cả nước, đa số các đại lý lớn bán đèn sưởi phòng tắm Hans chủ yếu tập trung tại địa bàn Hà Nội.

Một số đại lý nổi bật tại Hà Nội như: https://densuoinhatamtot.com – 13 Linh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội cam kết bán hàng chính hãng và được cấp giấy đại lý chính thức phân phối các sản phẩm. Luôn hỗ trợ tư vấn và làm hài lòng khách hàng khi mua hàng tại đây, có chính sách giao hàng và lắp đặt tại nhà, thời gian bảo hành theo chế độ của bên hãng quy định.

Chọn đèn sưởi Chính hãng giá tốt nhất từ https://densuoinhatamtot.com

Chọn đèn sưởi Chính hãng giá tốt nhất từ https://densuoinhatamtot.com

Đại lý chúng tôi sữa chữa và thay thế thiết bị hỏng hoàn toàn miễn phí trong thời gian bảo hành. Chỉ cần bạn mang đèn sưởi đến đại lý chúng tôi và chờ kỹ thuật kiểm tra nếu gặp sự cố lớn thì phải chờ từ 2-3 ngày.

Giải pháp tốt nhất là bạn tìm mua đèn sưởi nhà tắm tại một đại bán hàng chính hãng và uy tín để hưởng đầy đủ quyền lợi và các chính sách ưu đãi  tốt nhất

 

BẠN CẦN MUA SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA BẠN?

Hãy gọi điện để chúng tôi tư vấn giúp bạn ngay hôm nay
Hotline: 0932 385 388 - 0932 286 289 - 0162 576 2828
_____________________________________________

Bài viết liên quan

 
 
 
banner quảng cáo