Chế độ bảo hành các dòng đèn sưởi nhà tắm của Đức


Chế độ bảo hành các dòng đèn sưởi nhà tắm của Đức

Chế độ bảo hành các dòng đèn sưởi nhà tắm của Đức luôn là thước đo đánh giá chất lượng và độ bền của sản phẩm. Khi mua sản phẩm  người mua rất chú ý tới chế độ bảo hành có thời gian bao lâu điều đó tạo lòng tin vững vàng cho khách hàng hơn. Bài viết này cho khách hàng biết rõ hơn về chế độ bảo hành các dòng đèn sưởi nhà tắm của Đức, là dòng đèn sưởi phòng tắm được ưa chuộng và bán chạy nhất hiện nay.

Vì sao đèn sưởi nhà tắm của Đức bán chạy nhất hiện nay

đèn sưởi nhà tắm của Đức bán chạy nhất hiện nay

Đèn sưởi nhà tắm của Đức bán chạy nhất hiện nay

  • Đèn sưởi nhà tắm của Đức được sản xuất và ứng dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại, chất lượng cao, độ bền bỉ và an toàn của bóng đèn được kiểm tra chặt chẽ và sát sao. Đây là dòng đèn sưởi tiết kiệm điện tối ưu nhất nên luôn làm hài lòng được quý khách hàng.
  • Đèn sưởi ấm nhà tắm của Đức  được các chuyên gia thiết kế tỉ mỉ và công phu mang đến sản phẩm có mẫu mã sang trọng, đẳng cấp khác hoàn toàn với các dòng sản phẩm khác.
  • Sản phẩm có tuổi thọ cao bằng chứng là thời gian bảo hành của một sản phẩm, nhà sản xuất muốn nói với người mua là đèn sưởi của tôi chất lượng, sử dụng bền bỉ và nhiều thông điệp khác.
  • Các cuộc chạy đua của các thương hiệu về các công nghệ, mẫu mã và đặc biệt là giá cả, được hưởng lợi ở đây là người tiêu dùng. Giá cả là một yếu tố cuối cùng quyết định khách hàng mua sản phẩm có hay  không, ngoài ra khách hàng còn quan tâm đến chất lượng, mẫu mã và tính năng . Vì vậy các dòng sản phẩm của Đức luôn có nhiều mức giá khác nhau cho tất cả mọi người từ thu nhập thấp đến cao đều có thể mua được một sản phẩm phù hợp với mình nhất.

Chế độ bảo hành của các dòng đèn sưởi nhà tắm của Đức

Những sản phẩm đèn sưởi nhà tắm của Đức khi cần bảo hành bạn mang sản phẩm ra trung tâm bảo hành hoặc đại lý đã bán hàng cho bạn để được bảo hành miễn phí, đảm bảo nhanh gọn, thời gian bảo hành cam kết không quá 1 ngày với lỗi nhẹ, còn lỗi nặng hơn thì khoảng  2 – 3 ngày là sữa chữa hoàn tất.

Dòng đèn sưởi nhà tắm hans của Đức có 3 dòng sản phẩm chính là: hans, heizen, kottmann

1. Đèn sưởi nhà tắm Hans

Các loại đèn sưởi nhà tắm Hans

Các loại đèn sưởi nhà tắm Hans

Toàn bộ sản phẩm đèn sưởi Hans được bảo hành trong 1 năm, 1 đổi 1 trong thời gian còn bảo hành. Đây là đèn sưởi có bảo hành thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng , đã có khách hàng dùng gần 5 năm mà chưa có vấn đề gì xảy ra. Đồng thời giá của đèn sưởi ấm thấp cho khuyến khích những người tiêu dùng có thu nhập thấp mua.

2. Đèn sưởi nhà tắm Kottmann

Là sản phẩm mới của thương  hiệu đèn sưởi nhà tắm Hans.Tuy đèn sưởi ấm này vừa mới ra mắt người tiêu dùng nhưng đang nhận được sự quan tâm của hung hậu của khách hàng. Đèn sưởi nhà tắm Kottmann được thiết kế rất thời trang với kiểu dáng nhỏ gọn. Đèn sưởi nhà tắm Kottmann có hai dòng sản phẩm: Bóng  bạc và bóng  vàng có tác dụng tăng độ ấm  khoảng 10 độ C và giảm độ chói của bóng.

Chính sách bảo hành của đèn sưởi nhà tắm Kottmann là 3 năm, 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành. Với chế độ bảo hành tương đối lâu, cam kết với khách hàng đây là sản phẩm có chất lượng bền bỉ.

3. Đèn sưởi nhà tắm heizen

Đèn sưởi nhà tắm Heizen cao cấp của Đức năm 2015

Đèn sưởi nhà tắm Heizen cao cấp của Đức năm 2015

Đây là dòng đèn sưởi cao cấp của thương hiệu Hans. Đèn sưởi phòng tắm Heizen đang đứng đầu về chất lượng và độ an toàn cùng với chế độ bảo hành lâu nhất từ trước tới nay. Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng và 3 bóng vàng thời gian bảo hành lên tới 10 năm và đèn sưởi nhà tắm không chói mắt dành cho bé bảo hành tới 5 năm. Tuy nhiên so với hai dòng trên có cùng tính năng như nhau nhưng đèn sưởi Heizen lại có giá nhỉnh hơn từ 100.000 – 200.000đ. Nhưng không vì thế mà làm giảm cơn sốt của dòng đèn này đối với khách hàng.

4. Đèn sưởi nhà tắm Braun

Đây là dòng sản phẩm được khá nhiều người tin dùng, mẫu mã đẹp, giá thành phải chăng và đã gia nhập ào thị trường Việt Nam được hơn 4 năm nay thu lại phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Thời gian bảo hành của tất cả đèn sưởi phòng tắm Braun hiện nay là 5 năm.

Đây là các dòng đèn sưởi phòng tắm của Đức có lẽ là nổi bật hiện nay, tuy nhiên khách hàng cũng cân nhắc vì đẹp và chế độ bảo hành lâu dài thì giá của sản phẩm cũng sẽ chênh hơn một số dòng bình dân khác tầm 100.000 – 300.000 đồng, vì thế tùy mục đích sử dụng, tùy điều kiện nên chọn mua. Chúng tôi khuyên nên chọn những thương hiệu đã khẳng định được uy tín trên thị trường để đảm bảo về an toàn.

BẠN CẦN MUA SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA BẠN?

Hãy gọi điện để chúng tôi tư vấn giúp bạn ngay hôm nay
Hotline: 0932 385 388 - 0988 596 438 - 0979 385 809
_____________________________________________

Bài viết liên quan

 
 
 
banner quảng cáo