Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành chung về các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm và máy sấy quần áo

Kính gửi quý khách hàng

Chuyên trang đèn sưởi nhà tắm tốt chúng tôi chuyên cung cấp các loại đèn sưởi nhà tắm, máy sấy quần áo, đồ sưởi nói chung đã và đang được quý khách gần xa yêu mến và ủng hộ chúng tôi khi mua đèn sưởi hồng ngoại các hãng trong và ngoài nước cũng như các thương hiệu hàng đầu trong thời gian qua đó là một vinh dự lớn, một niềm tự hào không nhỏ đối với đại lý chúng tôi.

Tâm niệm luôn mong muốn là hướng tới khách hàng làm gốc, vì thế những mong muốn của khách hàng chính là những điều trăn trở của chúng tôi đêm ngày sao cho phục vụ quý khách hàng được tốt nhất. Bên cạnh việc cung cấp thông tin đèn sưởi nhà tắm một cách đầy đủ nhất chúng tôi còn mong muốn tư vấn cho khách hàng những thông tin tốt nhất liên quan mật thiết đến nhu cầu tìm mua đèn sưởi mùa đông để quý khách luôn có tìm được đèn sưởi phòng tắm phù hợp với nhu cầu của mình nhất về điều kiện kinh tế cũng như với đối tượng thành viên trong gia đình mình sao cho không bị lãng phí đồng tiền mồ hôi của khách hàng đã chắt chiu dành dụm để mua sắm đèn sưởi mùa đông giá lạnh này.

Nhiều khách hàng khi gọi điện thoại cho chúng tôi thường hỏi về chất lượng & thời gian bảo hành của từng Nhãn hiệu đèn sưởi ngoài việc tham khảo giá cả của từng loại bóng đèn sưởi nhà tắm, vì vậy nhất thiết việc bảo hành đèn sưởi ấm nhà tắm có liên quan mật thiết đến sự an tâm của khách hàng khi mua đèn sưởi.

Sau đây chúng tôi sẽ tập hợp thông tin về chính sách bảo hành đèn sưởi nhà tắm mà https://densuoinhatamtot.com đang cung cấp để quý khách tham khảo nhằm rõ ràng hơn trong việc lựa chọn trước khi có quyết định mua đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt nhất cho gia đình mình.

Xin quý khách lưu ý:

  1. Mỗi loại đèn sưởi nhà tắm của mỗi hãng đều có chế độ bảo hành riêng theo quy định của Hãng đó, việc này không phải do chủ quan chúng tôi quyết định cũng chẳng phải ngẫu nhiên mà các Hãng lại đưa ra chính sách cho sản phẩm của mình, những chính sách này đều căn cứ vào quy trình sản xuất, chất lượng đèn sưởi, chất liệu đèn sưởi mà nhà sản xuất sản phẩm lấy làm căn cứ để bảo hành đèn sưởi nhà tắm cho riêng mình.
  2. Trách nhiệm bảo hành đèn sưởi nhà tắm là của từng Hãng cung cấp sản phẩm ra thị trường, không phải của đại lý cung cấp sản phẩm đèn sưởi đó, do đó theo quy trình khi cung cấp đèn sưởi cho nhà tắm đến tay khách hàng chúng tôi đều gửi kèm những phụ kiện có trong hộp sản phẩm kèm theo phiếu bảo hành và hóa đơn mua bán đến khách hàng của mình, do vậy rất mong quý khách giữ gìn cẩn thận để sau này khi sản phẩm có lỗi trong quá trình sử dụng quý khách được hưởng chế độ bảo hành theo đúng quy định của Hãng và tại Hãng cung cấp đèn sưởi nhà tắm mà mình đã mua, không bị thiệt thòi về sau hoặc yêu cầu đại lý phải bảo hành cho sản phẩm đã bán.

Chính sách bảo hành đèn sưởi nhà tắm Braun

Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn

Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn

  • Đèn sưởi nhà tắm Braun bảo hành cho tất cả các dòng đèn sưởi bóng trắng( vỏ thủy tinh trong suốt) là 3 năm kể từ ngày sản phẩm được bán, cụ thể là dòng đèn sưởi Braun BU02, BU03, BU02P đều được bảo hành 3 năm
  • Các dòng bóng sưởi Braun dòng bóng vàng đều được bảo hành 5 năm
  • Quạt sưởi ở những dòng đèn sưởi nhà tắm có quạt của Braun đều được bảo hành 3 năm cho tất cả các dòng.

Chính sách bảo hành đèn sưởi nhà tắm Hans

đèn sưởi nhà tắm Hans tổng quan

đèn sưởi nhà tắm Hans tổng quan

Chính sách bảo hành đèn sưởi mang đúng tên gọi Hans đều được bảo hành 1 năm cho tất cả các sản phẩm bán ra, từ đèn – bóng sưởi – quạt thổi gió

Chính sách bảo hành đèn sưởi nhà tắm Kottmann của Hans

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann

Đèn sưởi Kottmann được bảo hành 3 năm cho toàn bộ đèn sưởi từ bóng sưởi – phần điện của đèn đến quạt sưởi nếu có kèm với đèn

Chính sách bảo hành đèn sưởi nhà tắm Heizen của Hans

Các dòng đèn sưởi nhà tắm Heizen 2014

Các dòng đèn sưởi nhà tắm Heizen 2015

Đèn sưởi nhà tắm Heizen 2015 CHLB Đức

Đèn sưởi nhà tắm Heizen 2015 CHLB Đức

Ngoài 2 dòng đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-2B 2 bóng vàng và HE-3B bóng vàng bảo hành 10 năm cho bóng sưởi thì toàn bộ sản phẩm còn lại của Heizen đều được bảo hành 5 năm cho bóng sưởi – phần điện – quạt sưởi( nếu có) kèm với sản phẩm.

Chính sách bảo hành đèn sưởi nhà tắm Kangaroo

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo 2015

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo 2015

Kangaroo bảo hành sản phẩm chia ra như sau: 1 năm cho bóng sưởi và 6 năm cho phần điện bên trong

Chính sách bảo hành đèn sưởi nhà tắm Sunhouse

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse

Sunhouse bảo hành 2 năm cho bóng sưởi và 1 năm cho phần điện bên trong

Chính sách bảo hành đèn sưởi nhà tắm Saiko

đèn sưởi nhà tắm Saiko 2015

đèn sưởi nhà tắm Saiko 2015

Ngoài đèn sưởi nhà tắm 3 bóng BH-755H được bảo hành 5 năm cho toàn bộ thì các đèn sưởi nhà tắm khác đều được bảo hành sản phẩm giống như những sản phẩm đồ gia dụng khác của hãng là 18 tháng

Chính sách bảo hành đèn sưởi nhà tắm Elbak Ba Lan

den suoi nha tam 2 bong Elbak bh 2550h ba lan

den suoi nha tam 2 bong Elbak bh 2550h ba lan

den suoi nha tam 3 bong Elbak bh 3825h ba lan

den suoi nha tam 3 bong Elbak bh 3825h ba lan

Đèn sưởi nhà tắm Elbak công nghệ Ba Lan bảo hành cho sản phẩm của mình lên đến 60 tháng ~ 5 năm cho toàn bộ bóng sưởi – phần điện của đèn

Trên đây là thông tin về chính sách bảo hành của các hãng được chúng tôi cập nhật năm 2015 này, nếu có thêm bất cứ câu hỏi nào, mời quý khách gọi điện đến từng Hãng cung cấp trên phiếu bảo hành để có được thông tin chính xác nhất.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và mua đèn sưởi từ https://densuoinhatamtot.com

banner quảng cáo