“Coi chừng” khi mua tủ sấy quần áo giá siêu rẻ


“Coi chừng” khi mua máy sấy quần áo giá siêu rẻ

“Coi chừng”  khi mua tủ sấy quần áo giá siêu rẻ thì đa số là những loại hàng kém chất lượng, không biết từ đâu đến có thể đánh lừa thị giác của người tiêu dùng một cách dễ dàng vì hình thức luôn đẹp, giá thành rẻ nên cuốn hút được nhiều mẹ, đặc biệt là đối những người thu nhập thấp và không mấy hiểu biết, họ thấy ở đây rẻ xông vào mua máy sấy quần áo siêu rẻ mà không biết là rước họa vào thân.

Ngoài trời hôm nay vừa rét vừa mưa vì các tỉnh phía Bắc đang hứng chịu trực tiếp đợt không khí lạnh, tôi cảm thấy khó chịu khi quần áo không thể khô và không đủ đồ mặc đi làm, hoàn cảnh này cũng giống như tất cả mọi người. Buộc các mẹ nghĩ tới ngay mua tủ sấy quần áo loại nào tốt? có mẹ lại nghĩ đơn giản là chỉ cần mua máy sấy quần áo siêu giá rẻ có đảm bảo chất lượng không khi mà trên thị trường nhiều loại máy sấy nên không thể kiểm soát được chất lượng tiềm ẩm những tai hại.

Nguyên nhân máy sấy quần áo giá siêu rẻ vẫn được bày bán

có nên mua máy sấy quần áo giá siêu rẻ không

Có nên mua máy sấy quần áo giá siêu rẻ không

Chúng ta cũng nên hiểu là “không có lửa làm sao có khói ” phải có người tiêu thụ thì họ mới bán còn nếu không thì bán được cho ai. Nhưng chúng ta phải đứng trên lập trường của người tiêu dùng thì mới thấy hiểu được hết nguyên nhân sâu xa bên trong.

Chị Mai là một người ngoại tỉnh lên Hà Nội làm việc cho biết: Tôi làm công nhân lương thì thấp mà có nhiều khoản phải chi như: tiền thuê phòng, tiền ăn, tiền gửi về cho bố mẹ,…Biết là hàng ngoài chợ kém chất lượng  nhưng giá lại rất rẻ nên cũng không suy nghĩ gì nhiều, mà hàng trong các siêu thị lớn thì đắt hơn”

Chị Hồng tại Hai Bà Trưng  – Hà Nội chia sẻ: ” Nhà tôi có con nhỏ chỉ có mưa mấy hôm mà quần áo chất đống phơi mãi không khô nên tôi chạy vôi ra chợ mua một chiếc máy sấy quần áo  chỉ có 400.000vnđ về dùng tạm tôi nghĩ nó cũng chẳng có vấn đề gì mà nhìn cũng không khác gì hàng siêu thị

Mua máy sấy quần áo siêu rẻ

Mua máy sấy quần áo siêu rẻ

Do chúng ta không biết nhìn xa trông rộng, xem nhẹ vấn đề chất lượng sản phẩm để rồi đến lúc nhưng sự cố đáng tiếc xảy ra thì mọi việc đã xong rồi. Thực ra tại các đại lý uy tín bán máy sấy quần áo chính hãng giá rẻ  tại https://densuoinhatamtot.com của Vietmart có giá rất bình dân dao động từ 800.000đ – 1.500.000, bảo hành từ 1 -2 năm mà chất lượng đảm bảo. Các bạn hãy đọc tiếp những nguy hiểm rình rập khi sử dụng tủ sấy quần áo giá siêu rẻ không rỏ nguồn gốc .

Tại sao phải “Coi chừng” khi mua tủ sấy quần áo giá siêu rẻ?

Vào thời điểm bây giờ có rất nhiều loại máy sấy quần áo chính hãng và trà trộn của những mặt hàng kém chất lượng, không đảm bảo an toàn và chất lượng cho người dùng. Đây là điều nguy hiểm cho người dùng nếu máy gặp sự cố, nhẹ thì làm hỏng quần áo và nặng có thể dẫn đến chập điện, cháy nổ.

Chị Thanh Hằng ở Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội cho biết: Những gia đình sống khu tập thể, chung cư và có trẻ nhỏ thì nên mua máy sấy quần áo Panasonic HD 882F khung inox 2 tầng có điều khiển rất tiện dụng, chất lượng rất tốt, nhất là vào những ngày mưa gió mà giá 1.150.000vnđ. Nhưng không ham mua rẻ, sản phẩm không có bảo hành, nguồn gốc mập mờ rất dễ bị chập cháy, nhất là chất liệu quần áo rất dễ bén lửa nên chúng ta không nên lơ là về chất lượng”

Chị Ngọc tại Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội chia sẻ: năm trước tôi có mua một chiếc tủ sấy quần áo ở ngoài chợ giá chỉ 400.000vnđ. Dùng được mấy ngày thì máy kêu ầm ầm, quần áo sấy xong khô không đều, mà rất lâu, ngoài ra khung rất yếu. Từ đó tôi cạch luôn hàng chợ giá rẻ, mua rẻ hóa ra lại đắt hơn

Chúng ta nên mua tủ sấy quần áo tại những hệ thống siêu thị và đại lý lớn để đảm bảo mau hàng chính hãng, có chính sách bảo hành rõ ràng, hướng dẫn sử dụng cụ thể và có nguồn gốc xuất xứ. Tránh mua những hàng kém chất lượng lại rơi vào cám cảnh tiền mất tật mang.

Tham khảo thêm bài viết: Tin được không? máy sấy quần áo tiết kiệm điện 50%

BẠN CẦN MUA SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA BẠN?

Hãy gọi điện để chúng tôi tư vấn giúp bạn ngay hôm nay
Hotline: 0932 385 388 - 0988 596 438 - 0979 385 809
_____________________________________________

Bài viết liên quan

 
 
 
banner quảng cáo