Đèn sưởi nhà tắm Dobidos NS8-1 3 bóng màu trắng


Đèn sưởi nhà tắm Dobidos NS8-1 3 bóng màu trắng giảm chói chính hãng cao cấp chất lượng cao công nghệ của Hàn quốc

Đèn sưởi nhà tắm Dobidos NS8-1 có điều khiển từ xa tiện lợi . Thiết kế hai công tắc giúp người dùng có thể bật 1 trong hai bóng tùy theo ý mình muốn. Diện tích sưởi ấm khoảng từ 4-6m2, bạn chỉ cần bật lên đợi 15s là đã đủ nóng căn phòng nhà bạn. Công suất ba bóng lên đến 875W rất tiết kiệm điện, với tiêu chuẩn chống nước và chống chập điện người dùng có thể yên tâm sử dụng

Đèn sưởi nhà tắm Dobidos NS8-1

Đèn sưởi nhà tắm Dobidos NS8-1

Đèn sưởi nhà tắm Dobidos NS8-1

Đèn sưởi nhà tắm Dobidos NS8-1

Sự thiết yếu của Đèn sưởi phòng tắm Dobidos NS8-1 với các sinh hoạt của mỗi người

 • Những tỉnh thành tại Bắc bộ và Trung bộ của nước ta nhận được tứ mùa 1 năm, ở đó có mùa Đông thông thường tương đối buốt giá. Cái rét buốt tạo cho những cuộc sống của mọi gia đình bị ỳ ạch hơn. Người người cũng có tâm lý ẩn mình ở trong lớp áo quần dày cộm để né tránh cái giá rét.
 • Cực kỳ vất vả để mà giành phần thắng chính bản thân nếu không thể có một số lý lẽ chính đáng sao đó để mọi người thoát ra cái giường thân thiết. Tuy nhiên cuộc sống là cực nhiều sinh hoạt, các lý lẽ hợp lý mọi người đành phải dậy ngay để dứt điểm
 • Việc riêng trước tiên sau mỗi một đêm tỉnh dậy là sẽ phải ra ngoài phòng tắm nhằm làm công tác làm vệ sinh bản thể. Ai cũng cần thiết phải làm như thế trước hết 1 ngày dài bắt đầu.
 • Không gian thì không khí lạnh, cảm giác thời điểm bước ra cái chăn ấm đã giá rét, cho nên bạn và tôi thật ám ảnh khi mà phải thao tác vệ sinh con người mình ở trong phòng nhà tắm. Chỗ được xác định là lạnh nhất trong nhà này.
 • Nhiều bạn mong hiểu thấu loại trang thiết bị gì có công năng mang tới nóng ấm cho nhà tắm của các bạn phải không? Trên hết loại máy đó thật sự bớt hẳn tiền, mang lại năng suất cao, phù hợp với yêu cầu không những của của ta mà cho những cá nhân khác ở gia đình của mình và đặc biệt hơn là tạo an tâm cho tất cả mọi người.
 • Gia dụng Việt Mart hân hạnh giới thiệu dòng đồ dùng chuyên dành nhà vệ sinh đã ứng dụng đối với nhiều nhà vệ sinh trong những mái ấm trong vài năm gần đây nhất. Vì mẫu đèn chiếu này sưởi nóng khu vệ sinh mang tới tính hữu hiệu cao nhất, cùng một định mức công suất sử dụng tuy nhiên đem hơi ấm mạnh hơn hơn hẳn dạng đèn rọi sáng loại thường.
 • Thêm vào đó, bởi vì là dòng đèn làm ấm chuyên dành cho khu nhà tắm vì thế sự an toàn đã được dự trù và đặt lên hàng đầu, bóng sưởi tia hồng ngoại mang cấu tạo dạng thủy tinh siêu cứng chịu nhiệt rất tốt, không nổ hoàn toàn bởi nhiệt kể cả lúc nhỡ có bị nước vẩy vào.
 • Ngay bây giờ, https://densuoinhatamtot.com xin nói tới với bạn loại đồ dùng chuyên dùng cho phòng nhà tắm Dobidos NS8-1 chuyên sử dụng hay được các tổ ấm lựa dùng lắp theo thống kê nhiều năm bán bóng sưởi trong khu vệ sinh kể từ giai đoạn đầu đèn sưởi nhà tắm tạo nên và đưa ra tại các điểm cung cấp mà Vietmart 13 Lĩnh Nam trải nghiệm thấy. Loại đèn sưởi nhà tắm Dobidos NS8-1 3 bóng,có tính năng lựa chọn nhiệt độ và công suất sử dụng đến 2 mức theo phương pháp bật tắt 3 bóng hoặc theo mỗi mức.

Cách xác định loại đèn sưởi nhà tắm Dobidos NS8-1 có thích hợp nhà vệ sinh với nhà quý khách hay không

Đèn sưởi trong nhà tắm Dobidos NS8-1 tương đối có hợp cho các phòng tắm gia đình mà sở hữu một số đặc trưng như mô tả dưới đây:
Khu vực nhà tắm hơi diện tích nhỏ, khoảng diện tích chỉ cho vừa với một người hoạt động phía trong đó.

 • Phòng tắm có khoảng diện tích bé nhỏ, bé hơn 2 mét nhưng với mái ấm có cả người già hoặc là trẻ con và người trưởng thành mang thể chất mong manh.
 • Nhà vệ sinh rất kín gió, có thể tương đối ấm áp thế nhưng tại nhà lại có người huyết áp số trên và dưới thấp và có bệnh bệnh cơ tim.
 • Nhà vệ sinh diện tích nhỏ, chỉ thích mua dạng đèn sưởi bé nhỏ cho nó đỡ cồng kềnh.
 • Các bạn muốn nhà vệ sinh cực ấm nóng với khu vực nhà tắm có không gian nhỏ.
 • Quý vị chỉ muốn phối với độ sáng sủa cùng với những dụng cụ vệ sinh để sự thích hợp cho thiết kế ở phòng tắm
 • Tìm 1 trong không nhiều kiểu bóng đèn sưởi ấm dành cho khu tắm rửa sáng giá song song với thương hiệu danh tiếng.
 • Loại đèn sưởi hồng ngoại lắp trong khu tắm rửa có bảo hành nhiều năm nhất.
 • Dòng bóng đèn sưởi ấm lắp trong nhà vệ sinh với mẫu mã hấp dẫn

Thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Dobidos NS8-1 3 bóng hồng ngoại treo tường

Ở dưới sẽ là một vài thông tin kỹ thuật bản lề do đại diện sản xuất của hãng phân phối đèn sưởi nhà tắm Dobidos NS8-1 đưa ra để người sử dụng nhận diện. Thông tin này tạo điều kiện cho người dùng chọn cho gia đình của chính mình một thiết bị đèn sưởi hồng ngoại hợp hơn.

 1. Tên đèn sưởi này: Đèn sưởi phòng tắm Dobidos NS8-1 hồng ngoại 3 bóng trắng
 2. Model: Dobidos NS8-1
 3. Tiêu thụ điện của từng bóng: 275W
 4. Lượng điện tiêu thụ cực đại mỗi lúc khởi động toàn bộ bóng lên: 825W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Độ rộng khu vực nhà tắm vừa đủ theo (khuyến cáo): 4-6m²
 7. Tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng: chống rò nguồn điện, chống chập điện, chống nổ bóng sưởi ấm
 8. Tính năng chống nước: Tiêu chuẩn chống nước bắn tóe IPX2
 9. Phích cắm và dây: Dây dài 4m, màu trắng, đầu phích cắm tròn có 2 chân
 10. Trọng lượng: 2kg
 11. Lắp đặt: Gắn tường
 12. Kích thước hộp đựng( cm ): 515 x 31 x 265mm
 13. Điều khiển: bằng thao tác nhấn nhẹ 2 nút công tắc trên đèn sưởi hồng ngoại, người dùng hoàn toàn có thể bật tắt đối với một, hai hoặc tất cả các
 14. Dạng bóng: là bóng đèn sưởi hồng ngoại loại tròn chụp láng lớp kim cương nhân tạo, bề mặt vỏ bóng sưởi là trong suốt nhằm tăng thêm sức ấm áp, giảm đi việc chói lóa mắt
 15. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Hàn Quốc
 16. Bảo hành: 36 tháng.

Ưu thế có giá trị của đèn sưởi nhà tắm Dobidos NS8-1 3 bóng hồng ngoại ốp tường nhà tắm hữu dụng mà https://densuoinhatamtot.com đang cung cấp với giá khuyến mại

 • Đèn sưởi ấm trong nhà tắm Dobidos NS8-1 là loại bóng đèn sưởi ấm 3 bóng trắng giảm chói mắt loại mới, xếp trong model đèn sưởi hồng ngoại chuyên sưởi trong khu vực phòng tắm cao cấp của thương hiệu Hàn Quốc đang được cực nhiều quý khách lựa chọn hiện nay.
 • Ở trong lòng của bóng đèn sưởi ấm đã được láng lớp kim cương nhân tạo có chức năng nâng lên đến mức cao nhất bức xạ nhiệt tạo ra từ dây đốt nóng, vì thế nó giúp làm tăng cường thêm cường độ ấm áp vượt trội hơn nếu so với đèn chuyên chiếu sáng.
 • Bề mặt của vỏ bóng tạo trắng đục giảm chói mắt tối đa cho người dùng công nghệ mới này đem lại cho người đang được sưởi mỗi lúc ngó vào bóng đèn sưởi mà vẫn chẳng cảm thấy chói lòa mắt, đối với nhà nào có các bé sẽ thêm phần yên tâm.
 • Đèn sưởi cho nơi tắm rửa Dobidos NS8-1 3 bóng sưởi đục giảm chói mắt không hề làm cháy oxy khi hoạt động trong phòng nhà tắm, rất ấm một vào thời điểm sử dụng vào thời tiết lạnh.
 • Theo thí nghiệm của https://densuoinhatamtot.com hoàn toàn có thể phát biểu rằng đèn sưởi ấm nóng khu nhà tắm Dobidos NS8-1 đem lại cho điểm được chiếu ấm ngay lên tức thì, có thể đạt tới mức nhiệt 30ºC sau khi bật 30 giây. Chính vì đèn sưởi ấm cho khu phòng tắm Dobidos NS8-1 sử dụng nguyên tắc chiếu xạ ánh sáng hồng ngoại nhằm ấm nóng vùng diện tích mà ánh sáng của nó vươn tới.
 • Thương phẩm Dobidos NS8-1 có được Chứng chỉ tiêu chuẩn Châu Âu
 • Lượng điện tiêu thụ là 275W một bóng, Tổng công suất cực đại khi bật tất cả bóng là 825W, người sử dụng có thể tùy chọn bật hoặc tắt số đèn sưởi hoặc cả 3 cùng lúc
 • Cực tối giảm lượng điện tiêu thụ, thông thường chỉ hết 500đ phí tiền điện đối với mỗi lượt tắm khoảng mười lăm phút.
 • Đèn sưởi dành riêng cho phòng tắm Dobidos NS8-1 áp dụng nguyên lí chiếu xạ tia hồng ngoại để ấm cho cơ thể con người. Do đó khi áp dụng nó sẽ đạt được ích lợi đối với sự khỏe khoắn, phải nhắc đến là người cao tuổi và trẻ em trong tháng ngày thời tiết lạnh này.
 • Kiểu cách lịch sự, hấp dẫn, dùng giống tựa như một thứ tô điểm khu vực nhà tắm tăng thêm phần tiện dụng và dễ chịu hơn.
 • Đèn sưởi hồng ngoại được thiết lập tính có phong cách với bề mặt màu trắng cùng với bóng sưởi hồng ngoại màu vàng. Ở phía lưng là lớp vỏ khớp bằng nhựa chất lượng cao, chống bị méo mó láng sơn màu trắng thời trang. Đèn sưởi tương xứng với khu vực nhà tắm giản đơn, không hề khiến cho phòng bị tối
 • Mặt phía ngoài bóng cấu tạo chất liệu thủy tinh chất lượng cao siêu cứng, chịu nhiệt độ, khó có thể bị nổ tự nhiên, phải nói tới nhất là có tính chịu đột ngột biến đổi nhiệt độ
 • Kích cỡ thật vừa tầm giảm thiểu sự kềnh càng thể tích với nhà tắm của quý bạn.
 • Ứng dụng đèn sưởi ấm Dobidos NS8-1 ngoài chức năng làm nóng đến cho người dùng lúc những ngày đại hàn rét buốt nó còn mang lại các ích lợi tích cực đem đến cho sự khỏe mạnh của con người. Với nhiều nghiên cứu thời gian qua thì trong khi ứng dụng đèn sưởi nhà tắm Dobidos NS8-1 sẽ đem lại công dụng to lớn mang lại cho chúng ta như sau:
 • Không còn sợ gặp cảm lạnh trong tắm và sau lúc tắm táp
 • Không còn sợ bị ho khúc khắc, viêm khí quản hoặc viêm lá phổi sau mỗi một tắm rửa, kỳ cọ.
 • Mang đến công dụng đáng quý cho hệ thống xương và khớp, tia hồng ngoại giúp tạo ấm áp mang đến cho xương khớp của người nhiều tuổi giảm hẳn việc vấp phải các cơn nhức buốt. Xương khớp trong cơ thể ở em bé được tiến triển trong mùa lạnh ít nắng mặt trời.
 • Làm cho người bị bệnh mới khỏi không nỗi lo sợ mỗi khi bước vào ở trong nơi tắm táp.
 • Đem lại cho bình yên đến với ai đó mang tiền sử huyết áp số trên và dưới thấp hoặc cao thấp thất thường hoặc mắc tiền sử bệnh suy tim
 • Mang tới sự ấm sâu tạo cho một số người dùng đèn sưởi tránh bị đau đầu nhức buốt chính vì lạnh sau quá trình tắm táp
 • Đẩy mạnh luân chuyển cho máu, đèn tia hồng ngoại giúp làm ấm áp và thúc đẩy trao đổi chất ở trong lớp mặt tiếp xúc da dẻ, thế nên giúp cho da dẻ của người tắm thêm khỏe mạnh, thêm đẹp
 • Đèn sưởi nóng trong phòng nhà tắm Dobidos NS8-1 sử dụng kỹ thuật đời mới không gây cháy oxy bởi vậy không khiến cho người dùng nhận thấy khó hít vào thở ra vì bị ít oxy tựa như nhiều kiểu quạt sưởi ấm phổ thông khác.
 • Đặc biệt với của cha mẹ già và trẻ nhỏ thì việc được sưởi dưới đèn sưởi làm ấm trong phòng tắm Dobidos NS8-1 làm cho ứng dụng mạnh mẽ về cảm giác, thể chất, sức khỏe vàng.
 • Đèn sưởi nóng cho phòng tắm Dobidos NS8-1 mang đến cho chúng ta tư tưởng yên tâm lúc chẳng thường xuyên chăm chút cho người thân yêu bên trong mái ấm.
 • Hiện nay không còn là giai đoạn mọi người com cóp và tự làm khổ bản thân mình nữa rồi, nếu việc nào mà đem lại cho mức sống của chúng mình tốt hơn, an tâm hơn, thoải mái hơn mà việc đó chính đáng với một khoản bỏ ra bình thường thì quý vị đừng tiếc.
 • Để mua ngay đèn sưởi nhà tắm Dobidos NS8-1, hãy tìm đến địa chỉ thegioidodung.vn hoặc đặt mua tới các bạn bán hàng của chúng tôi bất kỳ khi nào quý bạn đã muốn mua cho nhà mình một sản phẩm đèn sưởi phòng tắm Dobidos NS8-1 3 bóng hồng ngoại treo tường phòng tắm gia đình mà https://densuoinhatamtot.com đang cung cấp với giá khuyến mại cực ưu việt này. Các bạn chuyên viên tư vấn thông thuộc về sản phẩm và dày dạn chuyên môn sẽ sẵn lòng giải đáp với quý khách cách hiểu hơn để lựa chọn 1 trong các dạng đèn sưởi cho nhà tắm Dobidos NS8-1 xuất xứ chính hãng giá tốt nhất, thích hợp nhất.
 • Vậy quý anh chị còn e ngại gì thêm nữa. Số điện gọi mua tới đội ngũ bán hàng online: 0243 633 8892 – 0972 806 638. Vận chuyển hàng đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại Dobidos NS8-1 ốp tường nhanh, không phí ship với đơn mua hàng.
  Việt Mart trưng bày và bán lẻ tại:
 • Địa chỉ 1: Số nhà 13, Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Địa chỉ 2: Số 9, phố Mậu Lương( ngay phía sau KĐT Xa La) Hà Đông, Hà Nội.
 • Địa chỉ 3: Số nhà 14, ngõ 107 Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Địa chỉ 4: Số 574 Quang Trung Hà Đông

BẠN CẦN MUA SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA BẠN?

Hãy gọi điện để chúng tôi tư vấn giúp bạn ngay hôm nay
Hotline: 0932 385 388 - 0988 596 438 - 0979 385 809
_____________________________________________

Bài viết liên quan

 
 
 
banner quảng cáo