Đèn sưởi nhà tắm giá rẻ thật hay mơ ?


Đèn sưởi nhà tắm giá rẻ thật hay mơ ?

Trong những ngày gần đây, thời tiết đã chuyển lạnh và nhu cầu về các dòng thiết bị sưởi ấm tăng cao. Để đánh và tâm lý người tiêu dùng ham hàng rẻ nhưng lại muốn chất lượng tốt, nhiều hãng hàng kém chất lượng đã lợi dụng lòng dân để chuộc lợi, giảm giá đèn sưởi nhà tắm giá vừa rẻ lại có chất lượng cao, nhưng thực hư là như thế nào, chúng ta đều chưa biết được, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Phản ứng của những khách hàng đã mua đèn sưởi nhà tắm giá rẻ kém chất lượng

  • Chị Hoa (Bạch Mai-Hà Nội) chia sẻ ; “Ngày 10-10 vừa qua tôi có mua một chiếc đèn sưởi giá rẻ qua hàng online với giá chỉ 530.000 nghìn đồng. Khi về nhà sử dụng, tôi thấy ánh đèn khi bật không được sáng, mãi mà không thấy ấm. Một lúc sau đèn tự ngắt điện, tôi thấy thế thử rút điện ra rồi cắm lại xem sao, thì lần này đèn không lên nữa, và có mùi khét. Sợ quá, cả nhà tôi bảo thôi bỏ đi, Qua chuyện lần này tôi mới thấy thấm câu ‘tiền nào của nấy’.”
  • Cô Thái ( Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội) có chia sẻ: “Mấy hôm trước tôi có đi mua một chiếc đèn sưởi nhà tắm đang được giảm giá tại một cửa hàng bán đồ điện gần nhà với giá 600.000 nghìm đồng. Khi mua chị bán hàng quảng cáo với tôi nhiều lắm, nào là thay được cho đèn tuýp thường ở nhà, không tốn điện, sưởi ấm tốt, chữa đau lưng đau gì gì đấy, tôi thấy cũng có ích đấy nên về khoe với cả nhà như vậy. Vừa cắm điện bật công tắc lên, đèn có sáng mà chẳng thấy ấm. Chờ được một lúc thấy nổ tiếng” tách” bóng đèn không sáng nữa, chuyển sang đen xì. Từ hôm đó tôi chừa không bao giờ mua hàng giá rẻ nữa. Lợi đâu không thấy mà thấy trước mắt là mình đang lãng phí tiền vào cái thứ hàng Trung Quốc kém chất lượng”.
  • Đấy chỉ là một vài những ý kiến bất bình của người tiêu dùng trong số những thông tin mà chúng tôi thu thập được trong lần khảo sát vừa qua.

Có nên mua đèn sưởi nhà tắm giá rẻ

den-suoi-nha-tam-gia-re-tren-cho-dien-tu

den-suoi-nha-tam-gia-re-tren-cho-dien-tu

  • Không nên vì cái lợi trước mắt mà ảnh hưởng đến sức khỏe của mình sau này.
  • đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại nếu bạn mua đúng hàng đúng hãng, thương hiệu có tiếng và có uy tín thì chất lượng rất tuyệt vời, ví dụ: Braun Kohn, Hans, Heizen, Kottmann( chính hãng ), Sunhouse, Kangaroo, Saiko, Elbak…
  • Nhưng nếu bạn mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng thì sẽ có những tác dụng ngược lại.
  • Không những mình mất tiền vào thứ vô bổ mà còn mang tật vào người.

Lời kết: Nếu bạn mua hãy nhớ giúp chúng tôi thế này: đèn sưởi nhà tắm chính hãng giá rẻ thì hãy mua, còn “đèn sưởi nhà tắm giá rẻ” thì đừng có ham mà tiền mất tật mang bởi có quá nhiều loại đèn sưởi trên thị trường không đủ chất lượng.

Thứ hai, đôi khi bạn có thể thấy một số gian hàng trên các chợ điện tử báo giá thế, tuy vậy khi gọi điện bạn sẽ thấy họ quát giá khác xa với thực tế đã đăng bán, việc này bạn cũng nên cẩn thận, bởi vì nhiều nơi bán hàng trên chợ điện tử thường không để giá đúng như thực tế trên website của họ. Lời khuyên: bạn nên vào thẳng các website của các nhà cung cấp thay vì vào chợ điện tử nơi quá phần là man trá về giá để cạnh tranh nhau.

Tham khảo thêm danh mục sản phẩm:

đèn sưởi nhà tắm không chói mắt

đèn sưởi nhà tắm 2 bóng vàng

đèn sưởi nhà tắm 3 bóng vàng

BẠN CẦN MUA SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA BẠN?

Hãy gọi điện để chúng tôi tư vấn giúp bạn ngay hôm nay
Hotline: 0932 385 388 - 0932 286 289 - 0162 576 2828
_____________________________________________

Bài viết liên quan

 
 
 
banner quảng cáo