Giá đèn sưởi nhà tắm Heizen hiện nay là bao nhiêu


Giá bán đèn sưởi nhà tắm Heizen hiện nay là bao nhiêu?

Dạo quanh một vòng các đại lý và cửa hàng điện máy bán đèn sưởi ấm mùa đông tại địa bàn Hà Nội vào ngày đầu đông này, chúng tôi thấy được thị trường các mặt hàng về thiết bị sưởi ấm đang khá sôi động, dù rằng chỉ mới chớm vào đông. Được quan tâm nhất là đèn sưởi nhà tắm không chói mắt Heizen  đang được nhiều người tiêu dùng tìm mua và sử dụng trong nhà tắm của gia đình. Câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra là giá đèn sưởi nhà tắm Heizen hiện nay là bao nhiêu? Vậy chúng ta cùng tìm hiểu và phân tích giá của sản phẩm.

Giá đèn sưởi nhà tắm Heizen năm nay 2015 là bao nhiêu

Giá đèn sưởi nhà tắm Heizen năm nay 2015 là bao nhiêu

Tìm hiểu giá đèn sưởi nhà tắm Heizen trên thị trường hiện nay

Năm nay đặc biệt vào mùa đông thì đèn sưởi ấm rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại khiến bạn phải hoa mắt. Để xác định mức giá chung cho đèn sưởi trong nhà tắm thì bạn cần xác định cụ thể về dòng sản phẩm của hãng nào, công suất và tính năng của sản phẩm mà phù hợp với gia đình bạn.

Mức công suất của đèn sưởi Heizen

Các dòng đèn sưởi hồng ngoại bóng tròn có loại 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng với công suất 275W/ 1 bóng, loại bóng dạng ống có công suất từ 1000W -2000W, tùy vào diện tích nhà tắm và nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình để chọn đèn sưởi thích hợp. Với đèn sưởi thuộc cùng một loại và cùng thương hiệu như: Heizen, Hans, Kottman,… số tiền sẽ tăng dần theo công suất, thông thường giá chênh nhau từ 200 – 500 nghìn đồng.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE - ITR không chói mắt có điều khiển nhiệt độ 6 mức

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE – ITR không chói mắt có điều khiển nhiệt độ 6 mức

Xét theo thương hiệu đèn sưởi nhà tắm

Có rất nhiều thương hiệu về đèn sưởi nhà tắm trong nước và ngoài nước cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên các đèn sưởi ấm của đức như: các dòng đèn sưởi nhà tắm Hans có Hans,Kottmann vàHeizen, đèn sưởi Braun,… thường có giá cao hơn với các đèn sưởi của Saiko, Sunhouse, nonan… với những sản phấm cùng công suất giống nhau. Tùy vào chiến lược của nhà hãng khác nhau. Sự khác nhau về giá còn tùy thuộc vào chất lượng, mẫu mã, chất liệu và các chức năng phụ kèm theo.

đèn sưởi nhà tắm Hans có dòng nào

đèn sưởi nhà tắm Hans có dòng nào

Tính năng sưởi ấm chúng ta phân ra 3 loại gồm

Bóng đèn sưởi chiếu ánh sáng hồng ngoại chống chói, bóng hồng ngoại không chói mắt và sử dụng bóng sưởi sợi đốt thông thường. Đèn sưởi hồng ngoại có giá cao hơn hẳn so vói bóng sợi đốt bởi vì ánh sáng hồng ngoại rất an toàn và tốt cho sức khỏe, đồng thời tia hồng ngoại sưởi ấm nhanh hơn so với những loại bóng thông thường khác. Sản phẩm có khả năng chống chói toàn phần của Heizen là cao nhất bởi có nhiều tính năng vượt trội nhất

đèn sưởi nhà tắm không chói mắt Heizen của Hans

đèn sưởi nhà tắm không chói mắt Heizen của Hans

Chất lượng thương phẩm đèn sưởi phòng tắm

Những loại đèn sưởi của Trong Quốc có giá bán từ 500 – 600 nghìn đồng nhưng không ai dám chắc về độ an toàn, chất lượng của sản phẩm này. Bạn nên cẩn thận khi chọn mua đèn sưởi dùng trong nhà tắm quanh năm ẩm ướt để đảm bảo an toàn cho sức khỏe gia đình. Với dòng đèn sưởi Heizen cao cấp có giá khỏang 1 triệu – 3 triệu, sản phẩm được thử nghiệm độ an toàn đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, đèn sưởi được bảo hành tới 5 – 10 năm. Đèn sưởi Heizen thật đáng đồng tiền bạn bỏ ra mua.

Thật sự khách hàng có rất nhiều lựa chọn khi muốn mua chiếc đèn sưởi nhà tắm thích hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của mình và dòng đèn sưởi nhà tắm Heizen sẽ được người tiêu dùng sử dụng rộng rãi tại các gia đình ở nhiều tỉnh, thành phố nước ta trong mùa đông này.

Tham khảo thêm bài viết:

đèn sưởi nhà tắm 2 bóng vàng

đèn sưởi nhà tắm 3 bóng vàng

Mua đèn sưởi nhà tắm chính hãng loại nào tốt cho căn hộ chung cư?

BẠN CẦN MUA SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA BẠN?

Hãy gọi điện để chúng tôi tư vấn giúp bạn ngay hôm nay
Hotline: 0932 385 388 - 0932 286 289 - 0162 576 2828
_____________________________________________

Bài viết liên quan

 
 
 
banner quảng cáo