Hậu quả khi mua đèn sưởi nhà tắm Hans “nhái”


Hậu quả khi mua và sử dụng đèn sưởi nhà tắm Hans “nhái”

Đèn sưởi nhà tắm là sản phẩm được tìm mua nhiều nhất khi vào mùa đông và tạo ra một nguồn lợi không hề nhỏ khi kinh doanh mặt hàng này. Vì lẽ đó rất nhiều đối tượng đã làm giả mạo sản phẩm nhằm trục lợi mà không hề nghĩ tới hậu quả mà người dùng phải gánh chịu làm ảnh hưởng tới sức khỏe và sinh hoạt của người dùng, đồng thời làm ảnh hưởng tới các thương hiệu đèn sưởi nhà tắm như: Hans, braun,….

Đèn sưởi nhà tắm chính hãng an tâm khi sử dụng

Đèn sưởi nhà tắm chính hãng an tâm khi sử dụng

Vậy hậu quả khi mua đèn sưởi nhà tắm Hans “nhái” là gì?

Đèn sưởi nhà tắm giả mạo gây nguy hiểm tính mạng con người

Đèn sưởi ấm không đạt tiêu chuẩn được làm từ nguyên liệu chất lượng kém, bị ăn mòn trong môi trường ẩm ướt và bị rỉ sét sau một thời gian ngắn sử dụng. Nên khi bị nước bắn vào cộng với độ ẩm trong nhà tắm rất dễ bị rò rỉ điện ra bên ngoài, đây là điều cực kỳ nguy hiểm tới tính mạng con người. Khi bóng đèn bị nước bắn vào dễ gây chập điện và ngắt mạch điện. Bóng đèn cũng không được thử nghiệm và kiểm tra chất lượng nên rất dễ bị nổ bóng và chập cháy

Đối với đèn sưởi nhà tắm hans chính hãng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất và được chứng nhận độ an toàn đạt tiêu chuẩn Châu Âu và đã qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Vì vậy đèn sưởi ấm trong nhà tắm chông ăn mòn, chống chập điện, chống nổ bóng rất tốt. đèn sưởi nhà tắm chính hãng mang đền an toàn cao cho người tiêu dùng. Vì vậy giúp người dùng an tâm rất nhiều, không cần phải lo lắng dù dùng trong môi trường ẩm ướt và nước bắn vào cũng không sao.

Đèn sưởi nhà tắm Hans chính hãng đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình

Đèn sưởi nhà tắm Hans chính hãng đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình

Đèn sưởi nhà tắm giả mạo dẫn tới nguy cơ gây ung thư da

Nhìn bên ngoại thì hai loại đèn sưởi ấm này hoạt động giống nhau tuy nhiên chất lượng và nguyên liệu làm bên trong thì không đảm bảo. Nhưng khi dùng lượng nhiệt của bóng tỏa ra không đồng đều, cường độ ánh sáng mạnh và có lẫn các tia cực tím gây hại cho da, gây chóng mặt khi nhìn vào đèn. Và khi chúng ta khi sử dụng đèn sưởi lâu dài thì làm da khô và rám da, thậm chí có thể gây ung thư da.

Ngứa da phải làm sao đây

Đèn sưởi giả mạo có thể gây ung thư da

Còn đèn sưởi nhà tắm chính hãng thì khác có tia hồng ngoại giúp chăm sóc và làm đẹp da, bảo vệ và phục hồi sức khỏe, bóng được chống chói nên ánh sáng dịu nhẹ nên không ảnh hưởng tới thị lực của mắt.

Đèn sưởi nhà tắm dởm gây thiệt hại vật chất

Sau khi dùng đèn sưởi nhái thì xuống cấp rất nhanh do chất lượng kém làm tuổi thọ của đèn rất thấp dưới 1 năm. Dẫn tới tình trạng bóng đèn bị cháy nổ, hỏng mạch điện, dỏng dây cắm,… Dù bạn có thay mới cũng dùng chỉ được một thời gian ngắn, chính sách bảo hành không tốt nên người mua phải chịu chi phí sữa.
Còn đèn sưởi nhà tắm hans chính hãng có xuất xứ rõ ràng, được bảo hành cả bóng và đèn từ 1 – 10 năm tùy vào từng dòng sản phẩm khác nhau, trong thời gian bảo hành không mất phí sữa chữa hoặc đổi mới hoàn toàn và luôn được chăm sóc mọi vấn đề về sản phẩm tận tình. Tất nhiên là giá của đèn sưởi ấm đắt hơn vì chất lượng và bảo vệ được lợi ích của khách hàng, mua hàng dởm “thì tiền mất tật mang” .

Làm thế nào để nhận biết đèn sưởi nhà tắm Hans chính hãng tốt?

  • Để mua được đèn sưởi nhà tắm chính hãng thì bạn cần tìm đến siêu thị, đại lý và cửa hàng uy tín được làm đại lý ủy quyền của nhà hãng để mua được hàng thật, chất lượng tốt.
  • Khi mua hàng bạn cần chý ý tới logo, nhãn hiệu của sản phẩm có đúng không thì bạn nhìn mặt trước của đèn và bóng đèn có in nhãn hiệu rõ ràng và đậm nét.
  • Đèn có hướng dẫn cụ thể và chi tiết, có phiếu bảo hành chính hãng viết số seri của sản phẩm và số năm được bảo hành, được nhập khẩu bởi nhà phân phối nào. Khi thanh toán tiền bạn phải có hóa đơn bán lẻ của đại lý đèn sưởi chính hãng.
  • Và quan trọng là bạn nên mua ở các đại lý đèn sưởi nhà tắm được ủy quyền như https://densuoinhatamtot.com – số 13 đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội để đảm bảo không bao giờ sợ mua phải đèn sưởi nhà tắm giả và nhái.
Đại lý đèn sưởi nhà tắm tại Hà nội - dai ly den suoi nha tam tai Ha noi

Đại lý đèn sưởi nhà tắm tại Hà nội – dai ly den suoi nha tam tai Ha noi

Giấy chứng nhận Đại lý đèn sưởi nhà tắm Hans tại Hà nội

Giấy chứng nhận Đại lý đèn sưởi nhà tắm Hans tại Hà nội

Qua bài viết này đã cho bạn biết hậu quả khi mua đèn sưởi nhà tắm Hans “nhái”  lợi ít mà hại thì nhiều và cách để bạn mua đèn sưởi nhà tắm hans chính hãng để bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Tham khảo thêm bài viết:

đèn sưởi nhà tắm không chói mắt

đèn sưởi nhà tắm 2 bóng vàng

đèn sưởi nhà tắm 3 bóng vàng

Mua đèn sưởi nhà tắm chính hãng loại nào tốt cho căn hộ chung cư?

BẠN CẦN MUA SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA BẠN?

Hãy gọi điện để chúng tôi tư vấn giúp bạn ngay hôm nay
Hotline: 0932 385 388 - 0932 286 289 - 0162 576 2828
_____________________________________________

Bài viết liên quan

 
 
 
banner quảng cáo