Học cách nâng cao tính năng đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng


Học cách nâng cao tính năng đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng

Đèn sưởi nhà tắm ra đời là một bước ngoặt trong phát triển khoa học kỹ thuật hiện nay, đồng thời nâng cao cuốc sống của mỗi gia đình bởi nhiều tính năng nó mang lại đặc biệt trong mùa đông này. Đèn sưởi ấm Hans mang lại cảm giác thư giãn thoải mái, an toàn và tốt cho sức khỏe nhất là trẻ sơ sinh và người già. Tuy nhiên chúng ta cần học cách nâng cao sử dụng đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng sau:

Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng sử dụng hiệu quả trong nhà tắm nào?

Đèn sưởi Hans đang được ưa chuộng và bán chạy nhất trên thị trường, là dòng sản phẩm đèn sưởi có nguồn gốc và xuất xứ từ CHLB Đức với những thương hiệu đèn sưởi như:đèn sưởi nhà tắm hans, đèn sưởi ấm nhà tắm Kottmann và đèn sưởi nhà tắm Heizen.

Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bòng phù hợp với không gian phòng tắm

Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bòng phù hợp với không gian phòng tắm

Đèn sưởi Hans 2 bóng là dòng sản phẩm hướng tới đối tượng người tiêu dùng có thu nhập thấp đến cao đều có thể mua được vì giá cả rất phải chăng dao động từ 760.000 đồng – hơn 1 triệu đồng. Dòng đèn đèn sưởi Hans 2 bóng đang được nhiều người dùng quan tâm tìm hiểu và đặt ra câu hỏi rằng: diện tích nhà tắm của gia đình mình có phù hợp với loại đèn sưởi nhà tắm 2 bóng này không?

Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng thì chỉ có 2 bóng ít hơn so với loại đèn sưởi ấm 3 bóng và 4 bòng đồng thời tổng công suất của đèn cũng giảm theo số lượng bóng, tuy nhiên đèn sưởi nhà tắm 2 bóng lại thích hợp và sử dụng hiệu quả trong những diện tích nhà tắm nhỏ từ 1,5 m2 – 3 m2. Việc lắp đặt đèn sưởi 2 bóng phù hợp với diện tích nhà tắm vừa đủ ấm vừa tiết kiệm chi phí và tiết kiệm điện năng so với sử dụng đèn sưởi 3 bóng và 4 bóng.

Những lợi ích khi sử dụng hợp lý đèn sưởi nhà tắm 2 bóng Hans

Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng

Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng

Đèn sưởi ấm nhà tắm Hans – CHLB Đức được sản xuất trên dây truyền hiện đại bậc nhất, có tính năng vượt trội là bóng đèn phát ra ánh sáng hồng ngoại không đốt cháy oxy làm đẹp da, rất tốt cho sức khỏe và có khả năng làm ấm ngay vùng ánh sáng tia hồng ngoại chiếu tới khi bật công tắc lên.

Tia hồng ngoại sẽ thật sự tốt cho sức khỏe con người khi chúng ta biết cách sử dụng hợp lý. Rất nhiều lợi ích của đèn sưởi như khả năng giảm đau xương khớp, tám tan vúng tụ máu, giảm đau đầu, chắm sóc da đẹp và an toàn cho trẻ nhỏ.
Người dùng nên biết, nếu ánh sáng hồng ngoại chiếu vào cơ thể quá lâu thì sẽ có tác dụng ngược lại và không tốt cho sức khỏe. Các bác sỹ chuyên khoa khuyên rằng: đối với những bệnh nhân đang điều trị thì được chiếu tia hồng ngoại lên cơ thể trong vòng 20 – 40 phút. Còn với những người bình thường thì hàng ngày sử dụng ánh sáng hồng ngoại không quá 20 phút như thế sức khỏe luôn được đảm bảo mà lại không lãng phí điện năng.

Những boăn khoăn của khách hàng khi lắp đặt đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng

Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng Hans

Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng Hans

Nhiều người khi mua đèn sưởi 2 bóng Hans thường thắc mắc là nhà tắm của họ rất nhỏ chỉ 2 – 3m2 thì khi lắp đèn sười 2 bóng thì sẽ rất không thoải mái và va chạm. Thực tế thì đèn sưởi nhà tắm 2 bóng có kích thước nhỏ gọn( khoảng 20 X 30 X 20 cm), đồng thời đèn được treo gọn gàng trên tường nên bạn hoàn toàn an tâm là sản phẩm chiếm một diện tích không đáng kể và làm nhà tắm của bạn đẹp hơn. Đèn sưởi rất dễ dàng lắp đặt và tháo ra nên khi kết thúc mùa đông bạn có thể tháo ra rồi đem cất.

Đèn sưởi 2 bóng rất tiết kiệm điện năng nếu được sử dụng hợp lý. Đèn sưởi có 2 bóng thì có hai công tắc riêng biệt nên tùy vào nhu cầu sử dụng và thời tiết để bạn có thể điều chỉnh cho hợp lý. Ngoài ra bạn nên bật khi chuẩn bị đi tắm và tắt đèn ngay sau khi đã tắm xong, mỗi lần tắm trung bình chỉ tốn 150đ/ lần tắm. Nên mùa đông này bạn có thể tắm gội thoải mái mà không lo về hóa đơn tiền điện.

Nội dung của bài viết này, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhũng thông tin và kiến thức hữu ích về sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng để đưa ra quyết định phù hợp cho nhà tắm của gia đình bạn.

Tham khảo thêm bài viết :

đèn sưởi nhà tắm 3 bóng vàng

Mua đèn sưởi nhà tắm chính hãng loại nào tốt cho căn hộ chung cư?

 

BẠN CẦN MUA SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA BẠN?

Hãy gọi điện để chúng tôi tư vấn giúp bạn ngay hôm nay
Hotline: 0932 385 388 - 0932 286 289 - 0162 576 2828
_____________________________________________

Bài viết liên quan

 
 
 
banner quảng cáo