Lắp đặt đèn sưởi nhà tắm 2 – 3 – 4 bóng không chói mắt tại nhà


Lắp đặt đèn sưởi nhà tắm 2 bóng 3 bóng 4 bóng không chói mắt tại nhà

Lắp đặt đèn sưởi nhà tắm 2 bóng 3 bóng 4 bóng hoặc không chói mắt nói riêng và những vật dụng cơ khí trong gia đình nói chung đối với phụ nữ thường khó khăn nhưng trong nhà nói chung đối với đàn ông là những chuyện nhỏ, chỉ cần công cụ dụng cụ đầy đủ thì việc lắp đặt những vật dụng đó không có gì là khó khăn lắm.
Việc lắp đặt đèn sưởi nhà tắm Hans Braun Heizen Kottmann Kangaroo Sunhouse Saiko đều có chung một nguyên tắc vì thế việc lắp đặt lại quá đơn giản, nhanh chóng và gọn gàng ngoại trừ đèn sưởi nhà tắm âm trần cần thợ lắp đặt chuyên nghiệp, tuy nhiên https://densuoinhatamtot.com cũng sẽ trình bày cách lắp ở bên dưới như một ví dụ tham khảo, ngoài ra với những dòng đèn sưởi cho nhà tắm 2 bóng 3 bóng hoặc 4 bóng treo tường thì chỉ cần tuân theo quy trình chuẩn là có thể lắp được.

Thời tiết càng gần đông càng giá lạnh, vài năm gần đây nhiều gia đình đã biết đến đèn sưởi dùng để sưởi ấm trong phòng tắm gia đình, nó giúp cho mọi người không còn cảm thấy e ngại mỗi khi tắm vào mùa lạnh nữa, mặt khác đèn sưởi phòng tắm còn tốt cho sức khỏe của gia đình nói chung và người cao tuổi trong nhà nói riêng, không những thế với trẻ nhỏ thì đèn sưởi cho nhà tắm còn giúp trẻ phát triển vóc dáng chiều cao.

Lắp đặt đèn sưởi nhà tắm 3 bóng Hans Braun Kangaroo Heizen Kottmann

Lắp đặt đèn sưởi nhà tắm 3 bóng Hans Braun Kangaroo Heizen Kottmann

Các đại lý cung cấp đèn sưởi nhà tắm uy tín khi bán đều hỗ trợ lắp đặt đèn sưởi nhà tắm miễn phí cho khách hàng tại các quận trong khu vực Hà nội vì thế bạn nên tìm các đại lý chuyên bán và lắp đặt đèn sưởi nhà tắm tại nhà thì công việc đó sẽ dành cho đội ngũ thợ chuyên nghiệp lắp đặt sẽ nhanh chóng hơn hoặc bạn có thể tự lắp được bởi lắp đặt đèn sưởi cho nhà tắm dễ dàng chỉ với một quy trình gồm vài bước đơn giản.

Lắp đặt đèn sưởi ấm nhà tắm  tuy đơn giản nhưng bạn cần phải biết dòng đèn sưởi nào tương ứng với quy trình nào, theo các nhà nghiên cứu thị trường thì khi bạn chọn sản phẩm nên chọn lắp đặt đèn sưởi nhà tắm của Đức như lắp đặt đèn sưởi nhà tắm Hans, lắp đặt đèn sưởi Braun, lắp đặt đèn sưởi Heizen, lắp đặt đèn sưởi cho nhà tắm Kottmann có chất lượng tốt đạt tiêu chuẩn Châu Âu và có độ an toàn cao hơn so với đèn sưởi khác. Sau đây là những quy trình lắp đặt dành cho từng loại đèn sưởi cụ thể theo tên hãng, nó sẽ giúp bạn lắp đặt đèn sưởi nhà tắm chuyên nghiệp và dễ dàng hơn.

Lắp đặt đèn sưởi nhà tắm Hans tại nhà

den suoi nha tam hans h3b 3 bong

den suoi nha tam hans h3b 3 bong

Lắp đèn sưởi Hans tại nhà với đèn sưởi treo tường 2 bóng và 3 bóng là tương đối đơn giản, bạn chỉ cần theo hướng dẫn đã có trong tờ hướng dẫn kèm theo và chọn độ cao thông thường là khoảng 1.8m và đo khoảng cách giữa 2 lỗ đèn rồi khoan vào tường nhà tắm bằng khoảng cách 2 lỗ đó, bắt vít nở đã kèm theo đèn vào và treo đèn nên là xong. Với đèn sưởi âm trần( trình bày cuối bài ) cần cho thợ lắp đặt đến lắp vì quy trình này không quá khó nhưng mất nhiều thời gian nếu tự làm.

Lắp đặt đèn sưởi nhà tắm Braun tại nhà

den suoi nha tam Braun BU03G 3 bong vang

den suoi nha tam Braun BU03G 3 bong vang

Đèn sưởi nhà tắm Braun Đức là một trong những dòng đèn sưởi tốt nhất hiện nay, với dụng cụ dành cho quy trình lắp đặt rất chuyên nghiệp với thanh sắt kèm vít nở có sẵn, nếu lắp đèn sưởi nhà tắm 2 bóng hoặc 3 bóng hoặc 2 bóng có thổi gió nóng bạn chỉ cần đặt thanh giá treo vào tường, cân chỉnh độ cao và đánh dấu ở 2 lỗ trên thanh giá treo tường đó rồi khoan 2 lỗ vừa phải, dùng mũi khoan số 6 là vừa với lỗ vít nở, bạn khoan sâu khoảng 5cm là được. Bước 2 là đóng nở, đặt thanh giá treo vào và bắt vít đính chặt thanh giá sắt treo vào rồi treo đèn lên là xong. Với đèn sưởi âm trần nên dùng dịch vụ lắp chuyên nghiệp cho đẹp và cũng đỡ vất vả hơn.

Lắp đặt đèn sưởi nhà tắm Heizen tại nhà

dam am gia dinh voi den suoi nha tam heizen

dam am gia dinh voi den suoi nha tam heizen

Đèn sưởi Heizen ngoài đèn sưởi 2 bóng và 3 bóng bảo hành 10 năm còn có một vài dòng đặc biệt thường được hỏi là lắp đặt đèn sưởi nhà tắm không chói mắt dành cho trẻ sơ sinh trẻ nhỏ hoặc người cao tuổi hiện đang là một trong những dòng đèn sưởi nhà tắm Đức tốt nhất hiện nay. Heizen là đèn sưởi ấm dành cho phòng tắm cao cấp nhất của thương hiệu Hans, đèn sưởi Heizen nổi bật về chất lượng, chất liệu, kiểu dáng tiên phong.
Đối với đèn sưởi Heizen 2 bóng và 3 bóng bạn đã chọn, cũng như quy trình lắp đặt của đèn sưởi Braun, bạn chỉ cần đo đạc khoảng cách, khoan vít, đặt nở, vặn gắn thanh treo tường và treo đèn đi dây điện đến ổ điện trong nhà tắm là xong. Dòng đèn sưởi nhà tắm không chói mắt 1000W cũng vậy, đèn có 2 lỗ để khoan treo, dòng đèn sưởi không chói mắt 2000W bạn cần khoan 3 lỗ theo sơ đồ lỗ trên thanh giá đỡ, sau đó đặt nở vào rồi bắt thanh giá đỡ vào thân đèn trước, sau đó đưa cụm combo đó lên và đặt vào bắt vít nở là xong. Các dòng đèn như đã nói ở trên.

Lắp đặt đèn sưởi nhà tắm Kottmann tại nhà

đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3B-G sưởi ấm mùa đông

đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3B-G sưởi ấm mùa đông

Đèn sưởi cho nhà tắm Kottmann với bóng sưởi Đức là dòng trung cao cấp của đèn sưởi Hans, dòng đèn này có nhiều sản phẩm tốt bán chạy trong các thiết bị sưởi ấm, phù hợp cho nhiều gia đình tại Hà nội vì giá khá rẻ, thời gian bảo hành là 3 năm nên được người tiêu dùng chọn lựa khá nhiều cho gia đình mình. Bóng sưởi nhà tắm Kottmann khá đẹp, các model đều có thiết kế bắt mắt, sáng láng, hoa văn chìm nổi.
Lắp đặt đèn sưởi Kottmann tương đối dễ cùng với thao tác giống như các đèn sưởi đã trình bày ở trên, ngoại trừ dòng âm trần 2015 cũng có nguyên lý lắp đặt và yêu cầu phải là trần thạch cao để khoét lỗ.

Lắp đặt đèn sưởi nhà tắm Kangaroo Sunhouse Saiko tại nhà

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG252B

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG252B

Các thương hiệu này đều chỉ có dòng đèn sưởi nhà tắm treo tường nên cũng rất dễ khi lắp đặt, theo nguyên lý cơ bản là khoan lỗ bắt vít nở rồi treo trực tiếp vào hoặc có vật dụng kèm theo là 1 thanh treo đèn nên có các bước lắp đặt thông thường như sau:
Chọn vị trí treo đèn trong phòng tắm sao cho khoảng cách đèn với nền luôn lớn hơn 1m8 và phải cách các vòi nước có thể xịt vào.
Khoan lỗ để bắt vít nở, xoắn vít treo đèn.

Lắp đặt đèn sưởi nhà tắm âm trần

Điều kiện để lắp được đèn âm trần thì phải là trần giả, trần thạch cao mới lắp được, không thể lắp ở trần bê tông vì phần bụng của đèn sưởi âm trần cần được đẩy âm vào bên trong khoang rỗng. Sau khi đo đạc với phần bụng của đèn ta cắt mặt trần một lỗ vừa khít với bụng đèn sau đó từ từ đẩy đèn nên sao cho thành bụng của đèn phải vừa với lỗ, đi dây, đấu nối luôn trên khoang kín phía trên mặt trần rồi dòng dây công tắc điện xuông đấu nối nốt ở phía dưới.

  • Diện tích cắt trần phải vừa với đèn sưởi.
  • Dùng lực đẩy nhẹ khi đưa đèn sưởi vào ô vừa cắt sao cho gờ của đèn phải khớp với mép trần.
  • Đi dây từ đèn đến công tắc đèn.Lưu ý:
  • Vì phòng tắm có độ ẩm cao nên các mối dây phải kín không được làm hở.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về cách lắp đặt đèn sưởi nhà tắm tại nhà, nếu bạn gặp khó khăn về việc lắp đặt thì chúng tôi luôn sẵn lòng lắp đặt đèn sưởi nhà tắm miễn phí cho khách hàng mua đèn sưởi tại cửa hàng.

Danh mục các sản phẩm tại đây:

đèn sưởi nhà tắm không chói mắt

đèn sưởi nhà tắm 2 bóng vàng

đèn sưởi nhà tắm 3 bóng vàng

BẠN CẦN MUA SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA BẠN?

Hãy gọi điện để chúng tôi tư vấn giúp bạn ngay hôm nay
Hotline: 0932 385 388 - 0988 596 438 - 0979 385 809
_____________________________________________

Bài viết liên quan

 
 
 
banner quảng cáo