Máy làm mát Daichipro DCP-4500G nhỏ mà có võ


Máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G dòng Cơ Công suất 128w Diện tích làm mát ≤ 35 m² Bình nước 36 Lít Lưu lượng gió 4500 m³/h

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G là dòng quạt để làm mát không khí ứng dụng hơi mát của nước để hạ nhiệt cho không khí nóng. Máy làm mát Daichipro DCP-4500G là dòng quạt cơ bền bỉ, thiết kế nút nhấn điều chỉnh đơn giản.

Máy làm mát Daichipro DCP-4500G

Máy làm mát Daichipro DCP-4500G

Máy làm mát Daichipro DCP-4500G - đầu máy

Máy làm mát Daichipro DCP-4500G – đầu máy

Khay chứa đá của Máy làm mát Daichipro DCP-4500G

Khay chứa đá của Máy làm mát Daichipro DCP-4500G

Quạt hơi nước mát Daichipro DCP-4500G kèm với 3 cửa hút không khí. Quạt được thiết kế 4 bánh xe ở dưới quạt để mọi người di chuyển quạt nhẹ nhàng.

Daichipro DCP-4500G( gọi tắt là Daichipro 4500G ) đúng là loại máy làm mát không khí thon gọn rất hợp với không gian nhỏ, chỉ vài người hoặc là dành cho người có tuổi, các bé. Máy làm mát không khí gọn nhẹ cũng vừa vặn với học sinh ngồi học tập. Theo kích thước gọn nhẹ đặt được cho đa dạng vị trí khác nhau mà không hề bị cồng kềnh, cùng với các chiều như sau 560 x 430 x 930 (mm) Cùng công suất sử dụng khi lớn nhất là 128w đi đôi lưu lượng gió cực đại đạt ngưỡng 4500 m³/h đủ mát khiến xua đi cái oi nồng mùa hè cho bạn.

Phương thức vận hành của máy làm mát Daichipro DCP-4500G

Quạt làm mát không khí Daichipro DCP-4500G thi hành hai chức năng: làm quạt mát giống như một chiếc quạt điện thông thường và quạt tận dụng hơi mát của nước. Với tính năng làm mát bởi hơi nước mát, quạt sẽ áp dụng nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên để làm mát không khí. Bắt đầu vận hành, cánh quạt quay tròn sẽ tạo lực hút không khí đi vào máy qua 3 cửa hút khí. Ngay tại cửa thu không khí người ta tấm làm mát. Tấm làm mát này được tạo ra theo dạng rất nhiều đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể truyền dẫn và chứa đẫm nước. Khi luồng khí nóng bên ngoài chạy qua tấm làm mát có sẵn nước sẽ tạo ra hiện tượng bay hơi từ nước tự nhiên trong các đường ống dẫn không khí. Nước trong ống từ thể lỏng sẽ chuyển sang thể khí. Thường thì, nhiệt độ của nước vào khoảng 24°C và do đó, hơi nước bay hơi tức thời từ nước cũng có nhiệt độ đồng đẳng. Khí nóng nực được điều hòa làm mát với hơi mát từ nước và trở thành luồng không khí mát.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương pháp hoạt động như mô tả tuy có thể cho là giản đơn nhưng yêu cầu bộ máy của máy phải rất khác biệt. Thứ nhất là phải đủ cường mạnh để tạo nên hút lớn giúp giải phóng hơi nước, tiếp theo là mô tơ phải có cấu tạo chịu nước, chống bụi lớn.
Cách thức làm mát không khí của những loại quạt hơi nước đều là dựa vào sự bốc hơi nước một cách tự nhiên như nhau. Quạt điều hòa không sử dụng lốc làm lạnh không khí như máy lạnh, bởi vậy chúng chỉ sử dụng 1 nguồn điện vô cùng nhỏ. Với máy làm mát Daichipro DCP-4500G quạt liên tục ở sức gió mạnh nhất thì cũng chỉ mất 128w. Nếu quạt suốt 10 giờ đồng hồ mới chỉ tiêu thụ 1280w = 1,28KW = 1,28 “số” điện.

Chỉ số kỹ thuật của quạt làm mát hơi nước Daichipro DCP-4500G

Phía dưới sẽ là một loạt thông số có tính kỹ thuật bản lề do công ty ủy quyền của hãng bán máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G công báo để người tiêu dùng nhận diện. Điều này giúp cho khách hàng tuyển chọn cho mái ấm của mình 1 sản phẩm máy làm mát không khí thích hợp.

 1. Tên: Máy làm mát không khí Daichipro
 2. Model: DCP-4500G
 3. Lưu lượng gió (M³/H): 4500 M³/H
 4. Công suất (W): 128 W
 5. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 6. Điều khiển từ xa: Không
 7. Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 8. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn.
 9. Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 10. Độ ồn (dB): ≤ 45 dB
 11. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 3 – 4 L/H
 12. Thể tích bình chứa nước (L): 36 L
 13. Kích thước máy (MM): 560x430x930 MM
 14. Diện tích làm mát (M²): 25 – 35 M²
 15. Chức năng hẹn giờ (H): Không
 16. Chức năng Ion: Không
 17. Trọng lượng máy (Kg): 13.5 Kg

Máy làm mát Daichipro DCP-4500G dành cho những ai? Không gian nào

 1. Quạt hơi nước Daichipro DCP-4500G rất tiết kiệm tiền điện, bởi vậy quạt nên dùng với ý muốn cắt giảm hóa đơn tiền điện.
 2. Xét về khía cạnh môi trường để phát huy thì quạt điều hòa Daichipro DCP-4500G thích hợp với những môi trường mở. Môi trường sử dụng máy càng thoáng đãng hoặc trong phòng có quạt thông gió hoặc mở cửa thì hiệu suất làm mát không khí càng thêm cao.
 3. Những nơi mà quạt làm mát không khí Daichipro DCP-4500G rất phù hợp để sử dụng với nhà tôn lợp, nhà mái ngói, nhà thông tầng, nhà ở quê, quán ăn, cửa hiệu, quán nước, phòng khách, sân chơi, nhà bếp, phòng sinh hoạt… Nhìn chung hầu hết những chỗ thông thoáng ≤ 35m² mà máy lạnh hoặc quạt điện thường khó khăn hoặc không thể đảm nhận công việc làm mát.
 4. Dùng quạt điều hòa để mà đảm trách thay điều hòa giúp làm mát không khí cho chỗ thông thoáng chắc chắn là giải pháp tốt nhất. Thêm vào đó, nếu dùng chung với máy lạnh máy làm mát cũng trợ giúp rất ấn tượng. Khi nhiệt độ rất nóng, điều hòa vận hành vắt kiệt, nếu lúc đó có quạt làm mát không khí trợ giúp sẽ làm giảm tải rõ rệt cho máy lạnh. Thêm vào đó quạt hơi nước còn chính là nguồn bù đắp độ ẩm cần có để giảm khô cho cơ thể.
 5. Mùa nóng mà có có đợt gió Phơn Tây Nam( nôm na gọi là gió Lào ) nóng bỏng rát, ngồi đâu nóng đó. Nếu chạy quạt thông thường chỉ có hứng gió nóng rát người, khi này chỉ có quạt điều hòa mới thật sự xử lý tận gốc thời tiết nóng nực.

Tại sao cần quạt hơi nước Daichipro DCP-4500G với không gian sống

 1. Nền nhiệt độ nóng bức có bận đạt tới 41 độ, cứ phải bật mãi điều hòa và thu mình thật sự cũng khó. Đối với việc nhà trong ngày, việc ở ra đóng vào cửa là cái điều đương nhiên. Cứ đóng mở nhiều sẽ tiêu tốn độ lạnh ở trong phòng. Mặt khác việc sức khỏe bị những triệu chứng không ngờ tới như là tình trạng sốc nhiệt có khả năng bất ngờ xảy ra.
 2. Điều hòa máy lạnh tất nhiên hao phí quá nhiều điện tiêu thụ, khoản chi trả tiền điện mỗi một tháng khiến cho người dùng hoa mắt.
 3. Còn với trẻ sơ sinh o bế trong điều hòa lạnh cả ngày dài cũng không tốt cho sức khỏe, mà nếu ở ngoài điều hòa thì nóng nảy vì là thân thể trẻ nhỏ lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa hoàn thiện.
 4. Độ nóng làm cho ngay đến điều hòa cũng còn không chạy nổi, quạt máy thì càng chạy càng đẩy gió nóng.
 5. Nhiều cửa hàng ẩm thực, bán bia thì nóng, chị em làm món ăn mà lăn vào khu bếp thì bức bí nhễ nhại…. Nhưng đóng cửa kín xong mở điều hòa có được không? Món rán mùi dầu mỡ như thế có khó chịu không? Quán bán hàng đóng cửa có chắc bán tốt?
 6. Nhà lợp ngói, nhà có mái tôn, phòng rộng và không kín gió như ở nông thôn thì dùng điều hòa nhiệt độ thế nào được đây?.

Lời giải nào đây để mà có thể đem đến không khí mát đến cho căn phòng mà vẫn tiết kiệm khoản chi điện năng, phòng bệnh mùa hè và sự ngột ngạt đây? Chúng tôi tiến cử kiểu máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G. Máy làm mát không khí nhỏ gọn đã có được đánh giá cao bởi năng lực hoạt động, ấn tượng trong việc khử cái nóng.

Những điểm nhấn nổi trội của quạt làm mát không khí Daichipro DCP-4500G

Có cấu tạo chất lượng bền bỉ

Quạt hơi nước Daichipro DCP-4500G cấu tạo mô tơ bằng đồng nguyên chất. Tính truyền dẫn dòng điện của dây đồng cao hơn khá nhiều để so với cuộn dây nhôm. Quạt có thể chạy trọn ngày mà vẫn không nóng và có độ bền bỉ lớn.

Hình thức sang trọng, bắt mắt, thuận tiện khi sử dụng

Máy làm mát Daichipro DCP-4500G có thân máy được làm bởi nhựa nguyên sinh trắng sữa – xanh lam chống va đập, bắt mắt. Phía đỉnh có sẵn ngăn chứa đá nắp bằng kính mẫu mới, dễ dàng mở nắp để chế nước, cho đá lạnh hoặc để đá khô vào ngăn chứa đó nhằm tăng độ mát cho không khí.

Giảm tối đa khoản điện

máy làm mát không khí hơi nước Daichipro DCP-4500G cực kỳ tối thiểu hóa việc trả hóa đơn tiền tiêu thụ điện và do đó khi vận hành sẽ đem cho người tiêu dùng tuyệt đối yên tâm do giá điện trong suốt mùa hè này. Mức ngốn điện chỉ đáng 10% khi chiếc máy làm mát không khí kiểu này tiêu thụ khi so với điều hòa không khí vậy thôi.

Lưu lượng gió êm ái, nhẹ nhàng

Tốc độ gió quạt ra thường vô cùng lớn, tối đa đạt tới 4500 m³/h sẽ loại bỏ cảm giác nóng hừng hực trong mùa hạ này.

Tùy chỉnh được cấp độ gió

Quạt làm mát Daichipro DCP-4500G có 3 chế độ gió cho người sử dụng dễ dàng định theo mong muốn của chính mình ở mức độ gió phù hợp nhất.

Tự động đảo gió

Quạt điều hòa Daichipro DCP-4500G có phương thức đưa gió qua 2 bên trái và phải một cách tự động. Người sử dụng cũng điều chỉnh hướng gió lên trên xuống dưới thủ công tiện lợi. Như thế máy làm mát thoải mái nới rộng phạm vi tản gió ra bốn bề. Để không khí mát bao trùm khu vực có quạt.

Có trải nghiệm của hồ trước nhà

Khoảng không gian mát mẻ tựa như gió đến từ thảo nguyên mang tràn đầy vào căn phòng. Nó khiến cho người hưởng một môi trường sảng khoái thư thái hơn hẳn khi so sánh với tất cả mẫu quạt thông thường khác.

Bổ sung độ ẩm cho cơ thể

Người sử dụng máy làm mát không khí này sẽ không gặp phải các vấn đề bị khô ráp trên da, mắt, mũi cổ họng như khi dùng dàn điều hòa.

Không phun sương

Quạt làm mát không khí Daichipro DCP-4500G cũng không làm bụi nước đầy nước vào trong không gian như quạt phun sương, do vậy sẽ giảm bớt các triệu chứng xấu cho hệ thống hô hấp.

Sử dụng được cùng nhiều môi trường

 • Điểm cộng nổi trội ở các model máy máy làm mát không khí ở bản chất thích hợp với môi trường mở cửa của nơi sống. Nó khiến cho khoảng không nhận được sự dịu mát thoáng đãng khí trời, ích lợi cho sức khỏe.
 • Không chỉ đảm đương thay máy lạnh đối với không gian mở, tiêu diệt nóng nực thay thế quạt truyền thống với những ngày quá nóng. Còn khi phối hợp với máy lạnh nó giảm gánh khá nhiều cho máy lạnh mà còn bù đắp độ ẩm cần có.

Thiết kế bốn bánh xe tiện di chuyển

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G có sẵn bổ sung thêm 4 bánh xe dưới chân giúp người dùng dịch chuyển quạt được đơn giản.

Bồn đựng nước được thiết kế khoang chứa khá lớn

Bình đựng nước của quạt hơi nước Daichipro DCP-4500G có thiết kế khoang chứa tới tận 36 Lít nước. Nó giúp mọi người ít phải cho thêm nước nhiều lần, củng cố việc làm mát không khí. Đằng trước phía dưới quạt( xem ảnh ) thiết kế thang để xem mực nước trong thùng chứa, tiện dụng để theo dõi.

Điều khiển thuận tiện, dễ dàng

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G là kiểu dòng Cơ vì vậy việc điều chỉnh thật đơn giản. Người sử dụng chỉ cần vài thao tác trên vài nút bấm thì đã có thể điều chỉnh sự hoạt động của quạt. Những cách thức vận hành đều được viết bằng chữ cùng với biểu tượng song song dễ dùng. Chỉ vài động tác là hoàn toàn điều chỉnh được cách thức vận hành của quạt sao cho phù hợp theo nhu cầu.

Công suất cao, diện tích làm mát rộng

Máy làm mát Daichipro DCP-4500G với công suất vận hành lớn nhất 128w tạo cho motor có mạnh mẽ trong hút gió với khối lượng không khí cao. Từ đó, nó đã làm bay hơi dịu mát trong nước dễ dàng hơn, làm mát nhanh chóng đối với diện tích ≤ 35 m² dễ dàng.

Tham khảo: Quạt điều hòa – Máy làm mát Daichipro

Tìm hiểu thêm

Bạn có thể xem thêm các thông tin sau có liên quan tới sản phẩm này:

 1. :

BẠN CẦN MUA SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA BẠN?

Hãy gọi điện để chúng tôi tư vấn giúp bạn ngay hôm nay
Hotline: 0932 385 388 - 0988 596 438 - 0979 385 809
_____________________________________________

Bài viết liên quan

 
 
 
banner quảng cáo