Máy làm mát không khí Osaka HA7500 Aulux mạnh mà rẻ


Máy làm mát không khí Osaka HA7500 Aulux dòng Cơ hẹn giờ  loại tốt có kèm khay đá và nắp kính khá mạnh mẽ

Máy làm mát không khí Osaka HA7500 phiên bản Aulux thực tế là chiếc quạt điều hòa để làm mát không khí áp dụng hơi mát từ nước giúp giảm nhiệt cho không khí nóng. Quạt Osaka HA7500 Aulux là kiểu quạt cơ bền bỉ, gồm có núm vặn và nút nhấn điều khiển đơn giản.
Quạt điều hòa Osaka HA7500 Aulux kèm theo với 3 mặt lấy không khí. Quạt cũng có bốn bánh xe dưới chân quạt để mọi người đẩy quạt rất dễ dàng.
Osaka HA7500 Aulux( gọi tắt là Osaka 7500 ) là loại máy làm mát hơi nước là để làm mát không khí nhắm tới khoảng không gian từ diện tích 60 m². Máy làm mát không khí hợp nhất với diện tích từ rộng vừa đủ đến rộng chẳng hạn như hàng ăn rộng, các quán uống như quán trà, khu vui chơi, khu vực chờ… Máy làm mát không khí Osaka HA7500 Aulux có khối lượng cao lớn, chiều dài cạnh là 650 x 420 x 1125 (mm) Cùng với công suất mức cực đại là 150w đi đôi lượng gió cực đại đạt ngưỡng 6000 m³/h chẳng trở ngại gì để đánh bật cái nóng bức của mùa hạ.

Máy làm mát không khí Osaka HA7500 Aulux

Máy làm mát không khí Osaka HA7500 Aulux

Quạt hơi nước Osaka HA7500 Aulux của Nhãn hiệu nào?

Osaka là một nhãn hiệu quạt điều hòa từ công ty Toàn Cầu. Đã nhắc đến Toàn Cầu là nói đến một danh tiếng đồ dùng gia đình và nhà bếp gần gũi đối với hàng triệu khách hàng tại xứ ta.
Kế hoạch của Toàn Cầu chính là đưa đến một số thương phẩm máy làm mát không khí giá rẻ, nhưng vẫn thể hiện chất lượng bền tốt. Thành quả chính là một số dòng máy làm mát không khí Osaka giá tốt đã được ra đời.

Nhắc tới đây chúng tôi còn thấy có 2 ông lớn trong ngành Máy làm mát là Sunhouse và Đại Việt năm nay cũng tung ra các sản phẩm máy làm mát giá rẻ.

Trong năm nay cả 2 tập đoàn uy tín nhất về máy làm mát không khí là Sunhouse và Đại Việt toàn tâm đem đến những dòng máy chất lượng tốt và có giá rẻ đến với thị trường. Công ty con thuộc Sunhouse đã đưa ba model là Baretti, Jolly và Gaon. Đại Việt( uy tín với những tên gọi như DAIKIO, NAKAMI, TAKASA..) và mới nhất 5 mẫu quạt điều hòa giá rẻ mang tên KASUTO. Họ đều quyết tâm hướng người tiêu dùng đến các dòng sản phẩm máy làm mát giá bình dân nhưng chất lượng hợp chuẩn mà có nguồn gốc minh bạch, bảo hành chính Hãng. Những máy từ hai Tập đoàn này đều rất đảm bảo mà giá cả cũng vô cùng ưu ái.
Các dòng máy như Baretti và Kasuto được cho vào nhóm giá ưu đãi nhưng sản phẩm vẫn bảo đảm được những điểm cộng như:

 • Được đội ngũ nhà nghiên cứu phát triển của 2 tập đoàn rà soát chất lượng thành phẩm nghiêm ngặt.
 • Đây là mẫu sản phẩm mới thuộc 2 Toàn Cầu có danh tiếng lớn nhất tại Việt nam
 • Bảo hành sản phẩm (tại nhà ) bởi đội kỹ thuật của Hãng
 • Quy chuẩn chất lượng thành phẩm tốt, trang thiết bị đạt chuẩn, cấu kiện đảm bảo.
 • Ở bên trong: động cơ điện cấu tạo bằng đồng nguyên chất, bảng mạch điều khiển kết cấu chất lượng cao, tấm làm mát dày chất lượng. Ở bên ngoài vỏ nhựa ABS chất lượng cao, đẹp đẽ. Chi tiết có các nét sắc sảo, trên nóc phụ thêm khay để đá làm mát nước nhanh( thậm chí là lạnh ) và nắp đậy bằng kính hoặc nhựa tiện dụng.

Khi phải tậu máy làm mát giá rẻ, thường thì nhiều người dùng sẽ cố gắng thêm một ít tiền để tậu quạt chính Hãng danh tiếng. Chất lượng hàng cao, bền bỉ, có bảo hành ngay tại địa chỉ nhà mình.

Xem thêm:

 1. Các mẫu máy làm mát không khí Kasuto
 2. Các mẫu máy làm mát không khí Baretti

Cách thức làm việc của máy làm mát Osaka HA7500 Aulux

Quạt điều hòa Osaka HA7500 Aulux thực hiện hai công việc: quạt mát giống quạt truyền thống và quạt sử dụng hơi nước mát. Với chức năng làm mát với hơi nước mát, quạt sẽ ứng dụng nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên giúp làm mát không khí. Bắt đầu vận hành, cánh quạt quay tròn sẽ làm nên sức hút không khí đi vào thùng máy qua 3 cửa lấy không khí. Tại cửa hút khí có thiết kế tấm làm mát. Tấm làm mát này thiết kế với hình thức như rất nhiều đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể dẫn và phủ đẫm nước. Khi không khí nóng bên ngoài chui qua tấm làm mát sẵn đẫm nước sẽ khiến nước bị bốc hơi một cách tự nhiên ở trong các ống dẫn khí. Nước lúc này từ thể lỏng sẽ đổi sang thể khí. Trong điều kiện bình thường, nhiệt độ của nước vào khoảng 24 độ C và do đó, khí được bốc hơi tức thời từ nước cũng có nhiệt độ tương đương. Gió nóng được làm dịu xuống làm mát lại với hơi mát từ nước và trở thành nguồn gió mát mẻ.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cách thức hoạt động như trình bày tuy cho là giản đơn nhưng yêu cầu mô tơ quạt phải đặc biệt. Đầu tiên là phải đủ cường mạnh để tạo luồng hút mạnh để biến chuyển hơi nước, tiếp tới là động cơ phải được tạo ra để chống nước, chống bụi lớn.
Phương thức làm mát không khí của những loại máy đều là ứng dụng tính bốc hơi nước một cách tự nhiên như nhau. Quạt điều hòa không dùng lốc để làm lạnh không khí như máy lạnh, do đó chúng chỉ tiêu tốn 1 nguồn điện tiêu thụ cực ít. Với quạt hơi nước Osaka HA7500 Aulux hoạt động ở tốc độ gió cao nhất cũng chỉ tiêu hết 150w. Khi hoạt động suốt 10 tiếng mới chỉ tiêu thụ 1500w = 1,5KW = 1,5 “số” điện.

Chỉ số mang tính kỹ thuật của quạt hơi nước Osaka HA7500 Aulux

Bên dưới đây là một số đặc điểm về mặt kỹ thuật bản lề do Toàn Cầu – nhà cung cấp máy làm mát Osaka HA7500 Aulux công bố. Chỉ số trên mang tới cho người dùng tuyển chọn cho mái ấm của mình 1 chiếc máy làm mát không khí thích hợp.

 1. Tên: Máy làm mát không khí Osaka Aulux
 2. Model: HA7500
 3. Lưu lượng gió (M³/H): 6000 – 7000 M³/H
 4. Công suất (W): 150 W
 5. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 6. Điều khiển từ xa: Không
 7. Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh thủ công lên – xuống
 8. Tốc độ: 3 tốc độ
 9. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 3 – 4 L/H
 10. Bồn chứa nước (L): 50 L
 11. Kích thước máy (MM): 650 x 420 x 1125 ( mm )
 12. Diện tích làm mát (M²): 60 M²
 13. Chức năng hẹn giờ (H): Có
 14. Chức năng Ion: Không
 15. Trọng lượng máy (Kg): 19 Kg

Máy làm mát Osaka HA7500 Aulux nên dùng với người nào? Điều kiện môi trường nào

 1. Máy làm mát Osaka HA7500 Aulux rất tiết kiệm điện tiêu thụ, do đó máy nên dùng với ý muốn giảm bớt hóa đơn tiền điện.
 2. Về mặt môi trường ứng dụng thì máy làm mát Osaka HA7500 Aulux tương thích với môi trường sống thoáng đãng. Nơi sử dụng quạt càng thoáng đãng hoặc trong nhà có quạt thông gió hoặc mở cửa thì kết quả làm mát không khí càng thêm cao.
 3. Không gian mà quạt làm mát không khí Osaka HA7500 Aulux sử dụng thích hợp là nhà tôn, nhà mái ngói, nhà thông tầng, nhà ở quê, quán ăn, cửa hiệu, quán bia, phòng thờ, sân thượng, nhà bếp, phòng sinh hoạt, nhà hàng, kho, xưởng… Tựu chung hầu như những nơi có gió lùa với khoảng không ≤ 60 mét mà máy lạnh hoặc quạt điện thường kém hiệu quả hoặc không có khả năng đảm đương bổn phận làm mát không khí.
 4. Việc dùng máy làm mát nhằm đảm đương thay máy lạnh giúp làm mát không khí cho không gian mở thông thoáng dĩ nhiên là giải pháp tối ưu. Thêm vào đó, nếu sử dụng chung cùng với điều hòa quạt cũng trợ thủ rất ấn tượng. Khi thời tiết rất nóng, máy lạnh thực thi kiệt sức, nếu có quạt làm mát không khí trợ giúp sẽ giúp giảm tải đáng kể cho điều hòa. Hơn nữa quạt hơi nước còn chính là cách bù độ ẩm cần có để cân đối cho cơ thể chúng ta.
 5. Vào mùa nóng có các đợt gió Phơn( dân gian gọi nó là gió Lào ) nóng bỏng, đứng đâu nóng đó. Nếu chạy quạt thường thì chỉ thêm không khí nóng, lúc đó thì chỉ có máy làm mát không khí mới đủ sức giảm triệt để khí hậu nóng nực.

Lý do cần quạt làm mát hơi nước Osaka HA7500 Aulux với các sinh hoạt

 1. Không khí nóng hầm hập có lúc đạt tới 41°C, cứ bật mãi điều hòa máy lạnh và trốn thật là cũng sợ. Đối với công việc bình thường, việc đi ra đi vào chắc chắn là cái điều dĩ nhiên. Hành động đó sẽ thất thoát độ lạnh từ điều hòa. Mặt khác việc sức khỏe bị một vài triệu chứng khó lường giống như sốc nhiệt có thể xảy ra.
 2. Điều hòa lạnh lại dùng nhiều điện năng, việc chi trả tiền điện tháng cao điểm đem lại từng nỗi lo sợ cho bạn.
 3. Đối với em nhỏ o bế trong điều hòa lạnh cả ngày cũng không có lợi cho sức khỏe, nhưng mà ra ngoài cửa thì nóng nảy bởi vì thân thể trẻ con tuyến bài tiết mồ hôi chưa hoàn thiện.
 4. Gió nóng khiến ngay cả điều hòa không khí cũng chẳng sinh lạnh nổi nữa, quạt máy thì càng thổi càng thổi gió nóng.
 5. Các cửa hàng ăn, ngồi ăn thì nóng nực, người nấu ăn mà ở trong gian bếp thì nóng bức nhễ nhại…. Thế nhưng chốt kín cửa rồi bật điều hòa có thể chăng? Đồ rán mùi cá rán như vậy có sợ không? Quán bán hàng đóng cửa có chắc bán hàng tốt?
 6. Nhà ngói, nhà tôn, phòng rộng và thông thoáng giống như ở quê nhà thì lắp đặt máy lạnh thế nào được chứ?.

Giải quyết thế nào đây để đem đến luồng gió mát cho không gian mà vẫn tiết giảm việc chi trả về điện năng, phòng chống bệnh mùa hè cũng như sự bức bí bây giờ? Vietmart đã phát hiện được một trong một số model quạt làm mát không khí vô cùng có hiệu quả chuyên giải quyết cái nóng hầm hập mùa hạ này, quạt này là quạt điều hòa – máy làm mát không khí Osaka HA7500 Aulux. Máy làm mát không khí hơi nước đã có được đánh giá cao vì sức mạnh vận hành, hiệu suất trong việc giải quyết cái nóng nực.

Công năng nổi bật của máy làm mát không khí Osaka HA7500 Aulux

Có cấu tạo chất lượng tốt

Máy làm mát không khí Osaka HA7500 Aulux có chất liệu đạt chuẩn, đạt độ bền bỉ, hoạt động trầm ổn, dùng trọn ngày không khó.

Hình dáng lịch sự, hấp dẫn, tiện dụng

Máy làm mát không khí Osaka HA7500 Aulux có vỏ máy được làm từ nhựa chất lượng cao cùng màu trắng sứ – xanh lục lam chống trầy, lịch sự. Trên nóc thiết kế khoang đựng đá và nắp bằng kính cải tiến. Người hoàn toàn thoải mái mở nắp để chế thêm nước, cho đá lạnh hoặc đặt đá khô vào ngăn chứa đó giúp nâng cao độ mát lạnh cho không khí.

Giảm tối đa khoản điện

Máy máy làm mát không khí Osaka HA7500 Aulux rất giảm bớt chi phí điện năng. Khi dùng sẽ đem cho người dùng hoàn toàn không còn lo lắng vì chi cho tiền điện trong mùa tốn tiền điện này. Mức tiêu hao chỉ xấp xỉ 15% khi chiếc quạt làm mát kiểu này khởi động để so với điều hòa máy lạnh thôi.

Lưu lượng không khí mạnh mẽ

Lượng gió đưa ra đủ mạnh mẽ, mức cao nhất đạt tới 6000 m³/h sẽ triệt tiêu cái nóng oi ả của mùa hạ này.

Tùy biến được sức mạnh gió

Máy làm gió mát dòng này được thiết kế 3 tốc độ gió giúp người sử dụng an tâm đặt theo nhu cầu của cả nhà ở mức phù hợp nhất.

Tự động đảo hướng gió

Quạt hơi nước Osaka HA7500 Aulux có thể đảo gió qua 2 bên trái phải tự động. Người sử dụng cũng thoải mái dùng tay để điều khiển hướng gió lên trên xuống dưới thuận tiện. Như thế máy có thể mở rộng khu vực tản gió ra bốn hướng. Để không khí mát lan tỏa không gian dùng quạt.

Tận hưởng trải nghiệm của nhà bên hồ nước mát

Một bầu không gian dịu mát y như gió đến từ biển mang hơi dịu mát vào ngôi nhà. Nó khiến cho mọi người một môi trường thoải mái thư thái hơn nhiều nếu so sánh với các dạng quạt thông dụng khác.

Bù đắp độ ẩm cho thân thể

Người ngồi trước quạt quạt làm mát bằng hơi nước model này sẽ không mắc phải các tình trạng bị khô ráp ở da, đôi mắt, mũi cuống họng như lúc dùng máy điều hòa.

Không phun sương

Máy làm mát Osaka HA7500 Aulux cũng không phun hơi nước ướt nước hòa vào luồng gió như quạt phun sương, do đó sẽ giảm bớt các tình trạng không hay cho hệ thống hô hấp.

Dùng tốt được cùng đa dạng môi trường

 • Điểm sáng giá nổi trội của dòng máy làm mát không khí hơi nước ở chỗ thích hợp với không gian không kín gió của nơi sống. Môi trường càng thông thoáng, hiệu suất hạ nhiệt càng cao. Nó tạo cho môi trường tiếp nhận sự tươi mát thoáng đãng khí tươi, có lợi cho sức khỏe.
 • Quạt gánh vác thay điều hòa nhiệt độ đối với không gian mở, giải phóng không khí nóng thay cho quạt điện khi gặp những ngày cực nóng. Còn khi kết hợp với điều hòa quạt làm nhẹ khá nhiều cho điều hòa nhiệt độ bên cạnh đó còn bổ sung độ ẩm cần thiết.

Có bốn bánh xe tiện di chuyển

Quạt điều hòa Osaka HA7500 Aulux có sẵn thiết kế bốn bánh xe dưới chân để người dùng di chuyển quạt một cách nhàn hạ.

Thùng đựng nước có sức chứa khá lớn

Bể đựng nước của quạt điều hòa Osaka HA7500 Aulux có dung tích chứa tới tận 50 Lít nước. Nó giúp mọi người chẳng phải cho nước nhiều lần, tối ưu tính làm mát cho gió. Đằng trước phía dưới của quạt( xem trên ảnh ) thiết kế vạch để xem mực nước ở trong bồn chứa, tiện kiểm tra.

Điều chỉnh thuận lợi, đơn giản

Quạt hơi nước làm mát Osaka HA7500 Aulux là dòng dòng Cơ hẹn giờ bởi vậy việc điều chỉnh thật dễ dàng. Người sử dụng chỉ cần một vài động tác với mấy núm vặn và nút nhấn là có thể điều khiển sự hoạt động của máy. Các cách thức hoạt động đều đã được viết bằng chữ cùng với biểu tượng bên cạnh dễ hiểu. Chỉ cần vài động tác là dễ dàng chỉnh được cách hoạt động của quạt điều hòa sao cho phù hợp theo nhu cầu.

Công suất mức trung nhưng không gian làm mát khá rộng

Quạt làm mát hơi nước Osaka HA7500 Aulux được thiết kế công suất cực đại 150w tạo cho mô tơ có sức mạnh cuốn gió với lượng gió mạnh. Bởi vậy, nó đã làm bay hơi mát dịu ở trong nước đáng kể hơn, làm mát ngay với diện tích ≤ 60 m2 là chuyện bình thường.

Có đặt được thời gian tắt máy

Quạt làm mát hơi nước Osaka HA7500 Aulux chính Hãng cũng có tính năng xác định tắt cho người sử dụng dễ dàng điều chỉnh. Nếu được thiết lập thời lượng thiết bị nhớ của quạt điều hòa sẽ nhớ và chạy cho đến giờ đã định bộ phận này sẽ tắt hẳn sự làm việc của quạt.

Tại sao người mua sắm thông thái nên mua quạt làm mát không khí Osaka HA7500 Aulux từ chúng tôi

 • Chúng tôi là nơi chuyên phân phối rất nhiều loại máy làm mát của Osaka chính hãng và máy làm mát từ đa dạng thương hiệu. Các Hàng hóa được nhập nguyên chiếc, đảm bảo thương phẩm đã được cấp chứng từ với QC đầy đủ, bảo hành dài.
 • Theo phương châm cung cấp hàng chuẩn chỉ, không cung cấp hàng giả. Hàng cung cấp được mô tả thực 100%, cung cấp thật, giá báo thực, công bố thật.
 • Luôn luôn đồng hành với khách hàng, đặt lợi ích của người dùng lên hết thảy. Hàng hóa lúc nhập vào xuất đi đều phải kiểm tra cẩn thận. Do vậy tin rằng sẽ luôn mang đến quý khách hàng tất cả hàng hóa hàm chứa chất lượng cao.

Gọi điện đặt mua máy chuẩn từ đại lý cung cấp hàng hóa uy tín

Máy làm mát không khí Osaka tốt rất có thể là một món gia dụng gia đình rất hữu ích phía trong tổ ấm, khó thiếu được của mỗi một nhà. Vậy quý bạn còn suy nghĩ gì thêm nữa. Liên hệ để gọi tới đội chuyên viên bán hàng: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý bạn hãy lưu danh bạ số cầm tay của đồ gia dụng chuẩn chúng tôi. Tại sao? Bởi vì chắc chắn đến lúc khác trong tương lai bạn hoặc đồng nghiệp sẽ phát sinh nhu cầu mua sắm tiếp nhiều thứ đồ dụng cụ gia dụng khác nữa với giá thành tốt nhất. Thêm vào đó, luôn kèm thẻ giảm giá đối với lần mua tiếp.
Vận chuyển máy làm mát không khí Osaka HA7500 Aulux nhanh, không phí ship với khách mua.
Cty trưng bày và bán tại: Cty phân phối thegioidodung.vn chuyên đồ gia dụng gia đình online số 1 nằm tại 2 địa chỉ:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tìm hiểu thêm

Bạn có thể xem thêm các thông tin sau có liên quan tới sản phẩm này:

 1. :

BẠN CẦN MUA SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA BẠN?

Hãy gọi điện để chúng tôi tư vấn giúp bạn ngay hôm nay
Hotline: 0932 385 388 - 0988 596 438 - 0979 385 809
_____________________________________________

Bài viết liên quan

 
 
 
banner quảng cáo