Mua đèn sưởi nhà tắm chính hãng ở đâu


Mua đèn sưởi nhà tắm chính hãng ở đâu ?

Mua đèn sưởi nhà tắm chính hãng ở đâu sao cho chuẩn hàng không sợ mua phải hàng giả, hàng nhái và luôn đảm bảo chất lượng từ bảo hành của chính hãng là một trong những băn khoăn không nhỏ của người sử dụng. Cùng bỏ một đồng tiền ra như nhau, nếu mua phải hàng không chính hãng, đèn tậm tịt không an toàn là điều người tiêu dùng khó chịu nhất. Hôm nay chúng tôi xin tư vấn để quý khách đang tìm hiểu thông tin được nắm rõ.

Mua đèn sưởi nhà tắm ở quận Hoàng Mai

Mua đèn sưởi nhà tắm ở quận Hoàng Mai

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn ! Tôi muốn mua đèn sưởi nhà tắm chính hãng nhưng không biết địa chỉ mua ở đâu đáng tin cậy? Mong nhận được câu trả lời tốt nhất từ chuyên mục cho tôi và gia đình cùng biết!
( Thảo Vi, Hoàng Mai, Hà Nội)
Trả lời:
Chào Thảo Vi!
Cảm ơn bạn đã quan tâm tới chuyên mục và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Câu hỏi của bạn là “Mua đèn sưởi nhà tắm chính hãng ở đâu?” đây cũng là câu hỏi mà được nhiều người quan tâm, thắc mắc. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán đèn sưởi nhà tắm chính hãng Braun Han Kottmann Heizen Kangaroo Sunhouse Saiko ở quận Hoàng Mai, nhưng có địa chỉ uy tín bán đèn sưởi chuẩn có địa chỉ không, vì thế nếu bạn muốn mua hàng hóa đảm bảo đảm bảo chất lượng và chính hãng thì phải tìm nơi bán đèn sưởi nhà tắm uy tín không may mua phải hàng nhái, kém chất lượng thì vừa tốn kém vừa không tốt cho sức khỏe, nên việc bạn băn khoăn là điều rất dễ hiểu. Và câu hỏi của bạn đặt ra thì trước hết xin giải thích một số cách hiểu sau

Nơi bán đèn sưởi nhà tắm chính hãng uy tín

Chúng tôi xin tư vấn cho bạn cách làm thế nào để mua được đèn sưởi nhà tắm chính hãng ở nơi uy tín và đảm bảo, bạn có thể dựa vào tiêu chí đánh giá dưới đây:

Chế độ bảo hành sản phẩm

Hiện nay đèn sưởi nhà tắm chính hãng sẽ có thời gian bảo hành chuẩn theo từng dòng của từng hãng, ngắn nhất là 6 tháng dài nhất đến 10 năm, chế độ 1 đổi 1 khi bóng bị cháy, hỏng. Nếu địa chỉ nào uy tín sẽ có thời hạn chuẩn( thường là ít hơn các địa chỉ khác, vì bảo hành là của Hãng, đại lý cung cấp cũng không thể can thiệp vào thêm được, vì thế đại lý thường ít hơn lại là đại lý có thông báo tiêu chuẩn bảo hành đúng đắn hơn, không như nhiều đại lý khác, nay làm mai nghỉ thường đưa thời hạn bảo hành lâu hơn để nôi kéo khách hàng rồi sau đó không bán nữa khách hàng có khi còn tiền mất hàng hỏng ).

Thường thì các dòng đèn sưởi nhà tắm chính hãng có quy đinh bảo hành tại Hãng như sau:

  • đèn sưởi Saiko: 18 tháng cho các dòng đèn sau: Saiko BH-550H, Saiko BH-551H, Saiko BH-2551H, Saiko BH-825H & 60 tháng cho dòng: BH-735H
  • đèn sưởi nhà tắm Sunhouse: 24 tháng cho tất cả các dòng đèn sưởi nhà tắm
  • Kangaroo: 1 năm cho bóng sưởi  và 6 năm cho thiết bị điện bên trong
  • Hans( chính gốc tên các dòng đèn là Hans ): 1 năm
  • Kottmann( thương hiệu trung cao cấp của Hans ): 3 năm cho tất cả
  • Heizen: 5 năm cho các loại bóng không chói, âm trần, thổi gió và 10 năm cho 2 dòng đèn sưởi mới HE2B và HE3B
  • Braun: 5 năm cho bóng sưởi và 3 năm cho phần quạt sưởi

Nếu bên nào bán đều ghi rõ thời hạn bảo hành của từng Hãng thì như vậy, đây là một tiêu chí đánh giá địa chỉ bán đèn sưởi nhà tắm chính hãng trung thực, có thể thấy địa chỉ số 13 Lĩnh Nam làm chuẩn, ghi chuẩn.

Bao bì in ấn

Chữ in trên bóng sưởi: Sản phẩm chính hãng có in chữ nổi trên bóng, dây điện thường dài 3m chắc chắn, các giấy tờ liên quan như phiếu bảo hành, tem nhãn hiệu đầy đủ.

Về giá cả

Các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm đa dạng về giá, tuy nhiên giá của hàng chất lượng với công nghệ cao của Đức như Braun, Hans, Kottmann, Heizen thì giá có cao hơn một chút, hàng thứ hai có Saiko Sunhouse và Kangaroo thường có giá thấp hơn một chút.

Về chế độ giao hàng và lắp đặt

Hầu như các địa chỉ phân phối có uy tín đều miễn phí lắp đặt và giao hàng tận nhà trong nội thành Hà Nội.

Tại Hà Nội, Đại lý đèn sưởi nhà tắm tốt số 13 Lĩnh Nam quận Hoàng Mai được biết đến là đại lý chuyên phân phối đèn sưởi nhà tắm chính hãng và tất cả các thương hiệu đèn sưởi nhà tắm tốt đều có như Hans, Kottmann, Heizen, Kangroo, Sunhouse, Saiko… đảm bảo hàng hóa chính hãng, chất lượng đảm bảo, thông tin rõ ràng, giá cả phải chăng, phù hợp với mỗi gia đình và là Đại lý có uy tín nhiều người biết đến nhất.

Sản phẩm đèn sưởi nhà tắm được cung cấp tại Đại lý số 13 Lĩnh Nam đảm bảo chất lượng 100%, có xuất xứ rõ ràng, đầy đủ tem mác để phòng tránh hàng giả, chế độ bảo hành chính hãng đúng như cam kết của nhà sản xuất, giá cả tốt hơn hơn so với các  bán đèn sưởi khác. Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi đến với Đại lý đèn sưởi nhà tắm tốt vì thái độ phục vụ của nhân viên vô cùng nhiệt tình, vui vẻ, thân thiện, sản phẩm đèn sưởi nhà tắm đa dạng, chất lượng tốt, giá rẻ.

Hãy đến để cảm nhận sự khác biệt tại đèn sưởi nhà tắm tốt số 13 Lĩnh Nam quận Hoàng Mai so với các cửa hàng khác.

Đại lý đèn sưởi nhà tắm số 1 Hà nội 0932 385 388

Đại lý đèn sưởi nhà tắm số 1 Hà nội 0932 385 388

Với những thông tin trên tôi tin rằng bạn đã biết được địa chỉ mua đèn sưởi nhà tắm chính hãng ở đâu và mua cho mình được chiếc đèn sưởi phù hợp!
Chúc bạn và gia đình dồi dào sức khỏe!

Tham khảo:

đèn sưởi nhà tắm 2 bóng vàng

đèn sưởi nhà tắm 3 bóng vàng

Mua đèn sưởi nhà tắm ở đâu

Mua đèn sưởi nhà tắm Kottmann chính hãng ở đâu?

 

BẠN CẦN MUA SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA BẠN?

Hãy gọi điện để chúng tôi tư vấn giúp bạn ngay hôm nay
Hotline: 0932 385 388 - 0932 286 289 - 0162 576 2828
_____________________________________________

Bài viết liên quan

 
 
 
banner quảng cáo