Đèn sưởi: Philips

2 sản phẩm
Sắp xếp theo: Số lượng hiển thị:

Đèn sưởi nhà tắm Philips


Dòng đèn sưởi nhà tắm giá rẻ dành cho nhiều gia đình muốn sở hữu những tính năng tiện ích để sưởi ấm phòng tắm vào mùa đông mà không cần chi trả nhiều tiền. Mặc dù đây là dòng đèn giá rẻ nhưng những tính năng để sưởi ấm của nó cũng không hề thua kém, cũng tiêu thụ một lượng điện năng bằng các dòng bóng sưởi nhà tắm khác, cũng có kích thước tiêu chuẩn bằng với một số dòng đèn khác và cũng rất ấm áp mỗi khi bật lên.
Ồ thế thì tại sao phải mua bóng sưởi khác khi chỉ Philips cũng đã đủ đáp ứng những nhu cầu của gia đình tôi? Có khách sẽ suy nghĩ như vậy
Thực ra khi mua dòng đèn để sưởi cho nhà tắm này, quý khách cũng cần biết yếu điểm của nó: Thời gian bảo hành chỉ 12 tháng. Điều này cũng không nói lên rằng chất lượng đèn không tốt, chỉ đơn giản rằng chế độ bảo hành đèn này phù hợp với giá thành của nó do nhà cung cấp đã tính toán để giảm thiểu tối đa chi phí cho nó.
Vì thế nếu bạn và gia đình không có nhiều điều kiện để mua những dòng đèn cao cấp đắt hơn thì dòng đèn để sưởi ấm phòng tắm vào những ngày đông lạnh giá này vẫn là lựa chọn của nhiều gia đình và khá tốt để bạn để mắt tới. Đèn được bảo hành 12 tháng ư? Với nhiều khách hàng thế cũng đủ rồi, nó là cái vé mua sự an tâm trong lòng khi sử dụng mà không lo lắng gì về chất lượng của nó trong 12 tới là quá đủ.
Về chất lượng thì bóng đèn công nghệ cao chống nổ, nói chung là cũng đáng đồng tiền bát gạo để bạn sắm sửa cho gia đình thêm tiện nghi và ấm áp mỗi khi đông về.

banner quảng cáo