Những lưu ý khi chọn đèn sưởi nhà tắm


Những lưu ý khi chọn mua sử dụng và bảo quản đèn sưởi nhà tắm

Từ lâu, việc tắm giặt trong mùa đông ở Miền Bắc nước ta nói riêng và các vùng có khí hậu lạnh trên thế giới nói chung đã trở thành cơn “ác mộng” của không ít người. Từ khi ra đời đèn sưởi nhà tắm thì điều lo lắng đó đã không còn nữa.

Đèn sưởi ấm cho nhà tắm được sản xuất chủ yếu phục vụ cho con người ở vùng có khí hậu lạnh giá. Miền bắc cũng không là ngoại lệ. Đèn sưởi hiện nay có nhiều loại như loại 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng. Các hãng sản xuất thì cũng khá đa dạng, đáng chú ý là những thương hiệu tên tuổi về đèn sưởi phòng tắm như đèn sưởi Hans, đèn sưởi Kottmann, đèn sưởi Heizen, đèn sưởi nhà tắm Braun… Về giá cả thì cũng có nhiều mức khác nhau nhưng giao động trong khoảng từ 6 trăm nghìn đến 1,7 triệu.

Nên mua đèn sưởi nhà tắm loại nào

Nên mua đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt

Nên mua đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt

Như đã nói ở trên về các thương hiệu đèn sưởi nhà tắm có chất lượng tốt, nhưng việc đó lại không phải điều tối quan trọng trước khi đặt vấn đề mua đèn sưởi nhà tắm nào, vậy đâu là câu trả lời? Thực ra câu trả lời nằm ở trong thâm tâm của chính bạn mà thôi, bạn hãy tự hỏi mình những câu hỏi như:

Đèn sưởi phù hợp diện tích nhà tắm

Diện tích nhà tắm của tôi rộng ngần này thì mua đèn sưởi nhà tắm loại gì, sau đây là tư vấn về diện tích:

Mua đèn sưởi nhà tắm nào cho phòng tắm có diện tích 1,5m – 2,5m ?

Tư vấn: Đèn sưởi phù hợp với diện tích 1,5m đến 2,5 thì bạn có thể tham khảo loại: đèn sưởi nhà tắm 2 bóng

Mua đèn sưởi nhà tắm nào cho phòng tắm có diện tích 2,6m – 4m ?

Tư vấn: Đèn sưởi phù hợp với diện tích 1,5m đến 2,5 thì bạn có thể tham khảo loại: đèn sưởi nhà tắm 3 bóng

Mua đèn sưởi nhà tắm nào cho phòng tắm có diện tích 4m – 6m ?

Tư vấn: Đèn sưởi phù hợp với diện tích 1,5m đến 2,5 thì bạn có thể tham khảo loại: đèn sưởi nhà tắm 4 bóng hoặc đèn sưởi nhà tắm có quạt sưởi thổi gió nóng

Mua đèn sưởi nhà tắm nào cho phòng tắm có diện tích > 6m²

Tư vấn: Đèn sưởi phù hợp với diện tích > 6m² thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kết hợp 2 đèn sưởi ở 2 vị trí trong cùng một nhà tắm, còn tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính của bạn mà chọn lựa, tuy nhiên bạn nên chọn dòng đèn sưởi nào có công suất lớn hơn ở nơi thường xuyên tắm và đèn công suất nhỏ hơn ở nơi chỉ sưởi thông thường như nơi để gương soi chẳng hạn.

Đối tượng sử dụng đèn sưởi nhà tắm trong gia đình

Nhà có con nhỏ nên mua đèn sưởi nhà tắm loại gì?

Mới sinh con nên mua đèn sưởi để sưởi cho cả bé và mẹ loại nào thích hợp ?

Nhà có người già cao tuổi nên mua đèn sưởi trong nhà tắm loại gì ?

Nhà có người thể trạng yếu đuối nên mua đèn sưởi nhà tắm loại gì ?

Cả bốn câu hỏi này chúng tôi tư vấn bạn chọn 1 trong 2 dòng sau:

là thích hợp hơn cả, còn chọn loại nào và điều kiện như thế nào thì lại tùy ở bạn

Lắp đặt đèn sưởi nhà tắm

Mặc dù là thiết bị điện đơn giản và dễ sử dụng nhưng cũng có một số lưu ý khi sử dụng đèn sưởi cho nhà tắm như sau:
Lắp đặt đèn sưởi nhà tắm: Đèn sưởi có 2 loại là lắp đặt âm trần và loại treo tường nhà tắm như quạt treo tường. Khi lắp đặt nếu bạn không rành về điện thì nên nhờ thợ điện tư vấn để lắp đặt sao cho việc chiếu sáng được tối ưu nhất. Đặc biệt khi phòng tắm sử dụng 2 đèn trở lên thì nên tham khảo thêm ý kiến của kỹ sư điện.

Đặc biệt khi mua đèn sưởi ấm nhà tắm tại Đại lý bán đèn sưởi nhà tắm uy tín – https://densuoinhatamtot.com sẽ được giao và lắp miễn phí hoàn toàn nếu khách hàng ở khu vực nội thành HN. Khách hàng ở tỉnh ngoài sẽ được giảm phí vận chuyển.

Sử dụng đèn sưởi cho nhà tắm

Đèn sưởi cho nhà tắm có công tắc bật và tắt các bóng nên rất dễ sử dụng.Tuy nhiên cũng phải lưu ý là dùng ở công suất thấp thì nhiệt độ xung quanh sẽ không tăng nhanh.Dùng công suất cao trong thời gian dài có thể làm tuổi thọ của bóng giảm đi do phải đốt nóng lâu.Nếu dùng quá lâu dễ gây cháy nổ nên các bạn lưu ý khi sử dụng xong phải tắt ngay đi.

Bảo quản đèn sưởi ấm nhà tắm

Do đèn sưởi thường được sử dụng trong phòng tắm nên có thể tiếp xúc với nước.Nên tránh để nước rây vào có thể làm hỏng các mạch điện hoặc gây chập cháy nguy hiểm cho con người.Do có dây nối khá dài nên không cần thiết phải mắc ổ cắm vào trong nhà tắm nếu nhà bạn có ổ cắm ngay bên ngoài cửa phòng tắm.
Bảo hành đèn sưởi nhà tắm: Đèn sưởi hiện nay được bảo hành lên tới 40 tháng và có chế độ 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày khi có lỗi của nhà sản xuất.Khi bóng đèn hoặc linh kiện bị hỏng hóc, các bạn không nên tự sửa mà nên mang đến nơi bảo hành để nhà sản xuất kiểm tra.

Tham khảo thêm các dòng sản phẩm:

đèn sưởi nhà tắm không chói mắt

đèn sưởi nhà tắm 2 bóng vàng

đèn sưởi nhà tắm 3 bóng vàng

BẠN CẦN MUA SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA BẠN?

Hãy gọi điện để chúng tôi tư vấn giúp bạn ngay hôm nay
Hotline: 0932 385 388 - 0988 596 438 - 0979 385 809
_____________________________________________

Bài viết liên quan

 
 
 
banner quảng cáo