Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000G đẳng cấp thế nào


Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000G dòng Cơ cao cấp mạnh mẽ với hàng loạt ưu thế vượt trội

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000G sử dụng để làm mát không khí lợi dụng hơi mát của nước để giảm bớt nhiệt khí nóng nực. Quạt Daikiosan DKA-05000G là dòng quạt cơ bền bỉ, thiết kế núm vặn và nút nhấn điều chỉnh rất dễ.
Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000G có thiết kế 3 cửa hút gió, bên cạnh là 3 tấm làm mát khiến không khí đi qua được làm mát. Quạt sở hữu bốn bánh xe phía dưới quạt giúp người dùng đẩy quạt thật đơn giản.

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000G

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000G

Daikiosan DKA-05000G( gọi tắt là Daikiosan 5000G ) đúng là loại rất đa di năng, ứng dụng thích hợp cho vô số diện tích và nhu cầu làm mát và máy được vô số người mua lựa chọn. Bên cạnh kích thước vừa tầm đáp ứng cho đa số yêu cầu làm mát khác biệt. Với độ dài cạnh như sau 602 x 412 x 1089 (mm) Với công suất tiêu hao khi đạt cực đại là 180 và lượng gió cực đại đạt ngưỡng 5.000 m³/h. Với thiết kế này đủ để người sử dụng khoan khoái đón nhận luồng gió mát giống như gió thổi hồ lớn, trường giang ở ngay tại không gian sống nhà của mình.

Phương thức hoạt động của Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000G

Quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-05000G thi hành hai công việc: quạt mát giống như một chiếc quạt truyền thống và quạt sử dụng hơi mát từ nước. Với tính năng làm mát không khí với hơi nước mát, máy sẽ áp dụng nguyên tắc bốc hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Bắt đầu vận hành, các cánh quạt quay tròn sẽ khởi tạo lực hút không khí đi vào thùng máy qua 3 cửa thu khí. Tại cửa hút gió người ta tấm làm mát. Tấm làm mát này thiết kế với kiểu hàng trăm đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể dẫn và thấm đẫm nước. Khi luồng gió nóng bên ngoài chạy qua tấm làm mát đã đẫm nước sẽ khiến nước bị bay hơi tự nhiên trong lòng các ống dẫn không khí. Nước lúc này từ thể lỏng sẽ biến chuyển thành thể khí. Về cơ bản, nhiệt độ của nước khoảng 24 độ C và vì vậy, khí được bay hơi ngay tức khắc từ nước cũng có nhiệt độ ngang bằng. Luồng khí nóng nực đã được giảm nhiệt làm mát lại với hơi mát rượi từ nước đã trở thành nguồn không khí mát.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương pháp làm việc như trình bày tuy nói là bình thường nhưng lại cần bộ máy của máy phải khác biệt. Thứ nhất là phải đủ mạnh để tạo luồng hút lớn nhằm giải phóng hơi nước, tiếp tới là mô tơ phải có cấu tạo chống nước, chống bụi lớn.
Phương thức làm mát không khí của các kiểu quạt làm mát đều là áp dụng sự bốc hơi từ nước một cách tự nhiên giống nhau. Quạt điều hòa không dùng lốc làm lạnh không khí giống máy lạnh, vì vậy chúng chỉ tốn 1 nguồn điện rất ít. Với quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-05000G chạy suốt ở mức độ gió cao nhất cũng chỉ tốn 180 W/h. Nếu chạy suốt 10 giờ thì chỉ hết 1800w = 1,8KW = 1,8 “số” điện năng.

Đặc điểm kỹ thuật của máy làm mát Daikiosan DKA-05000G

Bên dưới sẽ là vài thông tin về mặt kỹ thuật cơ bản do Đại Việt – công ty cung cấp Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000G công bố. Thông báo này tạo điều kiện cho người mua hàng tuyển chọn cho mái ấm của bản thân 1 món dụng cụ máy làm mát không khí phù hợp.

 1. Model: DKA-05000G
 2. Lưu lượng gió (M³/H): 5.000 M³/H
 3. Công suất (W): 180 W
 4. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 5. Điều khiển từ xa: Không
 6. Hướng gió thổi: 4 chiều : Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 7. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn
 8. Tốc độ: 3 tốc độ
 9. Độ ồn (dB): ≤ 55 dB
 10. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 3 – 4 L/H
 11. Thể tích bình chứa nước (L): 52 L
 12. Kích thước máy ( Dài x Rộng x Cao): 602x412x1089 MM
 13. Diện tích làm mát (M²): 35 – 40 M²
 14. Chức năng hẹn giờ (H): Không
 15. Chức năng Ion: Không
 16. Trọng lượng máy (Kg): 17 Kg

Máy làm mát Daikiosan DKA-05000G dành cho người nào? Môi trường nào

 1. Quạt hơi nước Daikiosan DKA-05000G cực kỳ tiết kiệm tiền điện, bởi vậy sản phẩm thích hợp với ý muốn tối thiểu hóa phí tổn điện.
 2. Về khía cạnh không gian phù hợp để sử dụng thì Daikiosan DKA-05000G rất thích hợp với khoảng không gian thoáng đãng. Nơi dùng quạt càng thoáng gió hoặc trong phòng có giếng trời hoặc mở được cửa sổ thì hiệu suất làm mát không khí càng cao.
 3. Nhóm khách hàng mà quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-05000G rất phù hợp để dùng với nhà mái tôn, nhà mái ngói, nhà thông tầng, nhà cấp 4, quán ăn, cửa hàng, quán trà, phòng khách, sân chơi, nhà bếp, phòng học, nhà hàng, kho, xưởng… Tổng quát là tất thảy những nơi thoáng gió với phạm vi ≤ 40 mét vuông mà điều hòa hoặc quạt điện khó hoặc không làm tròn trách nhiệm làm giảm độ nóng.
 4. Việc sử dụng quạt hơi nước để thay cho máy lạnh để làm mát không khí trong không gian mở thoáng khí chắc chắn là giải pháp tốt nhất. Bên cạnh đó, nếu dùng kết hợp với điều hòa quạt cũng hỗ trợ rất đạt hiệu suất. Khi thời tiết quá nóng, điều hòa phải làm việc quá tải, nếu lúc này có quạt làm mát không khí trợ giúp sẽ giúp nhẹ gánh khá nhiều cho điều hòa. Bên cạnh đó quạt hơi nước còn là cách bù đắp độ ẩm bị thiếu để bảo vệ cơ thể chúng ta.
 5. Mùa nóng trong năm hay có đợt gió Phơn Tây Nam( gọi chung gọi là gió Lào ) nóng bỏng, chạy trời chẳng thể tránh nóng. Đem dùng quạt điện thường chỉ hứng gió nóng rát, khi này chỉ có máy làm mát mới đủ sức xử lý tận gốc tiết trời khô nóng này

Sự thiết yếu của quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-05000G trong đời sống

 1. Nhiệt độ oi nồng có nhiều lúc đến tận 41°C, cứ chạy mãi điều hòa máy lạnh và tránh nóng thật ra cũng khó. Đối với việc nhà trong ngày, việc vào ra là việc dĩ nhiên. Việc này sẽ thất thoát độ lạnh ở trong nhà. Bên cạnh đó việc cơ thể con người bị những hệ lụy không lường hết ví như cảm rất có thể xuất hiện.
 2. Điều hòa máy lạnh dĩ nhiên tiêu hao vô cùng nhiều điện năng, chi cho tiền điện cuối tháng khiến cho nhiều nhà sây sẩm.
 3. Còn con nhỏ bao bọc trong điều hòa máy lạnh từ sáng tới tối cũng thường xuyên gặp vấn đề về ho, mà nếu cứ ra ngoài điều hòa thì nóng quá bởi vì cơ thể em nhỏ lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa đầy đủ.
 4. Độ nóng cản trở ngay đến cả máy lạnh cũng còn chẳng làm lạnh nổi, quạt máy thì càng chạy càng thêm nóng.
 5. Những cửa hàng ăn uống, ngồi ăn uống thì oi ả, các bà tay dao tay thớt mà lăn vào nhà bếp thì cực khổ nhễ nhại…. Nhưng nếu đóng chặt cửa xong chạy máy lạnh có được không? Rán món cá mùi mỡ rán như vậy thì sao? Cửa hàng đóng kín cửa có thể bán hàng tốt?
 6. Nhà mái ngói, nhà tôn, phòng rộng và thông thoáng ở quê nhà thì không có cách nào để lắp đặt máy lạnh được.

Giải quyết thế nào để mang tới sự mát mẻ đến cho không gian sống mà vẫn giảm bớt chi phí tiền tiêu thụ điện, phòng chống bệnh tật và sự nóng bức bây giờ? Chúng tôi đã thử nghiệm và đã tìm thấy 1 trong một số dòng quạt làm mát không khí rất có hiệu quả chuyên nghiệp trong loại bỏ cái nóng hầm hập mùa nóng này, nó chính là quạt điều hòa – Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000G. Máy làm mát không khí thông minh nhận được bình bầu tốt bởi năng lực hoạt động, mạnh mẽ chuyên giải quyết cái nóng hầm hập.

Những điểm nhấn đắt giá của Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000G

Cấu tạo chất lượng bền bỉ

Quạt hơi nước Daikiosan DKA-05000G với thiết kế động cơ bằng đồng nguyên chất. Tính truyền dẫn dòng điện của dây đồng cao hơn nhiều nếu so với cuộn dây nhôm. Máy có thể chạy từ sáng đến tối mà vẫn không bị nóng máy và có độ bền lớn.

Thiết kế lịch sự, bền đẹp, tiện dụng

Quạt hơi nước Daikiosan DKA-05000G có vỏ máy bằng nhựa cao cấp với màu trắng – xanh lam chống va đập, bắt mắt. Đỉnh quạt phụ thêm ngăn chứa đá và nắp đậy bằng kính thông minh. Người sử dụng dễ dàng mở nắp để đổ thêm nước, cho đá ăn hoặc để đá khô vào ngăn đó giúp tăng độ lạnh cho gió ra.

Sử dụng tiết kiệm khoản năng lượng

Máy Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000G vô cùng tiết kiệm mức tiêu dùng điện năng đến cấp cực đại. Khi sử dụng sẽ đem cho người tiêu dùng tuyệt đối yên tâm bởi chi phí điện năng trong mùa hạ này. Mức hao điện chỉ tầm 15% mỗi khi chiếc máy làm mát không khí loại này tiêu thụ so với máy lạnh điều hòa thôi.

Lưu lượng không khí mạnh mẽ

Luồng gió quạt ra lớn, cực đại lên tới 5.000 m³/h sẽ loại bỏ không khí nóng bức bối trong mùa hạ này.

Có thể tùy biến được tốc độ gió

Quạt gió mát này được thiết kế 3 mức gió giúp bạn tùy ý sử dụng theo mong muốn của chính mình ở mức gió cảm thấy dễ dàng nhất.

Có đảo hướng gió

Máy làm mát Daikiosan DKA-05000G có cách thức điều chỉnh hướng gió qua hai bên trái – phải hoàn toàn tự động. Người dùng cũng có thể dùng tay để điều chỉnh hướng gió chếch lên chúc xuống thuận tiện. Như thế máy làm mát thoải mái nới rộng khu vực tản gió ra 4 chiều. Giúp hơi mát bao trùm không gian dùng quạt.

Có trải nghiệm của nhà bên hồ nước

Một bầu không gian mát dễ chịu như gió thổi từ hồ thác nước mang đầy tràn vào nơi sống. Nó tạo cho bạn cảm giác dễ chịu thư giãn hơn nhiều khi so cùng với nhiều model quạt truyền thống khác.

Bù hơi ẩm cho cơ thể

Quý vị khi sử dụng quạt làm mát bằng hơi nước model này sẽ không bị các triệu chứng bị cảm thấy khô ở da, mắt, trong mũi vòm họng giống lúc dùng máy điều hòa.

Không phun sương

Máy làm mát Daikiosan DKA-05000G cũng không mang hạt nước ẩm nước vào không gian như quạt phun sương, vì thế sẽ giảm các bệnh lý xấu đối với hệ thống hô hấp.

Dùng được ở đa dạng không gian

 • Điểm sáng nổi bật đến từ những kiểu quạt làm mát không khí ở bản chất tương hợp với môi trường mở của nơi sống. Càng thông thoáng, năng suất giảm nóng càng tốt. Nó làm cho môi trường có được sự mát dịu thông thoáng khí tươi, có ích với sức khỏe.
 • Máy làm mát làm thay điều hòa nhiệt độ làm mát không gian mở, xử lý nóng nực thay thế quạt điện khi gặp những hôm siêu nóng. Còn nếu dùng cùng với điều hòa máy làm mát làm nhẹ khá nhiều cho điều hòa nhiệt độ và còn bù đắp độ ẩm cần thiết.

Có sẵn bốn bánh xe tiện di chuyển

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-05000G đã có sẵn phụ thêm bốn bánh xe ở dưới để mọi người di chuyển quạt một cách thuận tiện.

Bể giữ nước có thiết kế sức chứa đáng kể

Bồn giữ nước của Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000G có thiết kế để chứa đến 52 Lít nước. Để giúp chúng ta không phải đổ nước nhiều lần, tăng cường việc làm mát gió ra. Đằng trước phía dưới của máy( xem trên ảnh ) có thang để nhìn mức nước còn hết trong bồn chứa, tiện dụng cho việc kiểm tra.

Điều khiển thuận lợi, dễ dùng

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-05000G là loại dòng Cơ bởi thế việc điều chỉnh rất thoải mái. Người sử dụng chỉ cần một hai cái nhấc tay trên các núm vặn và nút nhấn là có thể điều chỉnh sự hoạt động của quạt. Các chế độ vận hành đều được in bằng chữ kèm với biểu tượng song song đơn giản. Chỉ một số thao tác là đã đặt được cách hoạt động của quạt cho thích hợp với nhu cầu của chúng ta.

Công suất tầm trung nhưng không gian làm mát đến 40 m²

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000G được tạo ra với công suất hoạt động lớn nhất 180 W/h giúp động cơ mang sức mạnh đẩy gió với lượng không khí lớn. Vì thế, nó làm bay hơi dịu mát ở trong nước nhanh hơn hơn, việc làm mát đối với diện tích ≤ 40 m2 là quá dễ.

Cách thức bơm nước ưu việt

Trường hợp đang bơm nước bỗng nước trong bồn cạn, bộ kiểm soát máy bơm sẽ ngừng hoạt động của bơm nước. Lúc này quạt sẽ chạy như 1 chiếc quạt gió truyền thống.

Làm sạch không khí

Không những đem lại làn gió mát mẻ dễ chịu vào những trưa hè nắng gắt, quạt còn có hệ thống lưới lọc không khí, đem lại luồng gió mát, sạch tốt cho hệ hô hấp của con người.

Tại sao quý khách hàng nên mua quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-05000G trên website này

 • densuoinhatamtot.com là nhà chuyên bán lẻ thương phẩm máy làm mát không khí của DAIKIOSAN chính hãng và quạt điều hòa làm mát không khí từ rất nhiều tên tuổi. Daikiosan DKA-05000G được nhập về nguyên thùng, bảo đảm thành phẩm được cấp hóa đơn với chứng nhận đầy đủ, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Trên tinh thần cung cấp hàng chân chính, từ chối bán ra hàng giả. Sản phẩm khi đem ra là được mô tả kỹ, phân phối thật, giá báo thực, công bố thật.
 • Luôn bên người dùng, đại diện cho lợi ích của bạn lên hết thảy. Mặt hàng trong quy trình nhập xuất đều phải được kiểm đếm nghiêm chỉnh. Vì thế chắc chắn sẽ luôn đưa tới người mua các sản phẩm hàm chứa độ bảo đảm.

Gọi order hàng chính Hãng với người phân phối máy chuyên nghiệp

Khi đã yêu thích quạt này, tại sao bạn không gọi tới số điện gọi mua tới nhóm saler: 0988 596 438 – 0972 806 638 – 0932 38 53 88 – Một trong những nhà bán quạt chuyên nghiệp nhất tại Hà nội. Giao Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000G nhanh, free ship với quý khách mua hàng.
Quạt được trưng bày tại 2 địa chỉ:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tìm hiểu thêm

Bạn có thể xem thêm các thông tin sau có liên quan tới sản phẩm này:

 1. :

BẠN CẦN MUA SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA BẠN?

Hãy gọi điện để chúng tôi tư vấn giúp bạn ngay hôm nay
Hotline: 0932 385 388 - 0988 596 438 - 0979 385 809
_____________________________________________

Bài viết liên quan

 
 
 
banner quảng cáo