Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R mạnh thế nào


Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R 400w dòng điện tử có điều khiển từ xa Làm mát 80 m² Bình nước 85 Lít, Lưu lượng gió 13.000 m³/h có kèm khay đá

Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R 400w mang sức mạnh rất lớn, với lưu lượng gió cực đại đạt 13.000 m3/h. Thêm vào đó quạt được thiết kế có thêm khay chứa đá trên nóc để tăng thêm độ mát cho nước. Quạt làm mát không khí trên nguyên lý bay hơi mát của nước để triệt tiêu khí nóng nực. Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R là kiểu quạt có bảng mạch điều khiển điện tử bên cạnh đó có kèm điều khiển từ xa tiện dụng.

Quạt điều hòa Goldsun Premium GPAC-N61R 400w khỏe mạnh cho 80m2

Quạt điều hòa Goldsun Premium GPAC-N61R 400w khỏe mạnh cho 80m2

Mặt trước của Quạt điều hòa Goldsun Premium GPAC-N61R

Mặt trước của Quạt điều hòa Goldsun Premium GPAC-N61R

Mặt sau của Quạt điều hòa Goldsun Premium GPAC-N61R

Mặt sau của Quạt điều hòa Goldsun Premium GPAC-N61R

Hông của Quạt điều hòa Goldsun Premium GPAC-N61R

Hông của Quạt điều hòa Goldsun Premium GPAC-N61R

Máy làm mát Goldsun GPAC-N61R cùng với 3 cửa lấy không khí. Quạt cũng có 4 bánh xe ở chân quạt giúp người dùng dịch chuyển quạt rất nhẹ nhàng.

Phía dưới của Quạt điều hòa Goldsun Premium GPAC-N61R

Phía dưới của Quạt điều hòa Goldsun Premium GPAC-N61R

Goldsun GPAC-N61R( gọi tắt là Goldsun N61R ) đúng là dòng máy làm mát không khí hơi nước để làm mát không khí hướng tới diện tích tầm từ độ rộng 80 m². Máy làm mát tương thích với những diện tích mở từ rộng vừa phải đến rộng giống như hàng ăn rộng, quán uống như quán bia, sân chơi ngoài trời, phòng chờ… Quạt điều hòa Goldsun N61R có kích cỡ to lớn, độ dài cạnh là 770 x 480 x 1350 (mm) Bên cạnh công suất khi đạt cực đại là 400 cùng lượng gió cao nhất đạt ngưỡng 13.000 m³/h chẳng khó khăn gì để đánh bay cái nóng bức mùa nóng này.

Phía trên của Quạt điều hòa Goldsun Premium GPAC-N61R

Phía trên của Quạt điều hòa Goldsun Premium GPAC-N61R

Quạt sở hữu 3 miếng lưới ngăn chặn bụi bặm trong không khí rất mạnh mẽ..
Quạt điều hòa Goldsun N61R còn phụ thêm một chiếc điều khiển rảnh tay từ xa giúp cho bạn thoải mái tùy chỉnh sự hoạt động của nó cực tiện lợi.
Khung màn hình hiển thị một số chế độ vận hành người sử dụng đang setup để thoải mái xem xét kiểm soát, tăng cao thêm phần hấp dẫn của Quạt điều hòa Goldsun N61R.

Quạt điều hòa Goldsun Premium GPAC-N61R 400w cho 80m2 nhà hàng ăn uống

Quạt điều hòa Goldsun Premium GPAC-N61R 400w cho 80m2 nhà hàng ăn uống

Quạt điều hòa Goldsun N61R của Hãng nào?

Goldsun PREMIUM là một nhãn hiệu quạt điều hòa từ công ty Goldsun®. Khi nói tới Goldsun® là nhắc đến một danh hiệu đồ điện gia dụng và nhà bếp gần gũi đối với rất nhiều người sử dụng tại xứ Việt.
Mong muốn của Goldsun® là đưa tới khách hàng những thành phẩm máy làm mát không khí giá rẻ hơn nữa so với các thương hiệu cùng phân khúc khác, nhưng vẫn có phẩm chất giá trị cao. Kết quả là một số sản phẩm máy làm mát không khí Goldsun PREMIUM giá bình dân đã ra mắt.
Tuy rằng máy làm mát Goldsun N61R có giá cả rất bình dân thế nhưng quạt vẫn giữ được các ưu điểm như:

 • Sản phẩm Goldsun PREMIUM được các phòng phát triển từ Goldsun® rà soát chất lượng nghiêm ngặt. Tất cả các sản phẩm đều được kiểm soát bởi hệ thống quản lý chất lượng đạt theo yêu cầu tiêu chuẩn ISO 9001:2008
 • Đây là model sản phẩm với nhiều cải tiến mới có từ Goldsun® đã thành danh như hệ lọc Hepa ion và khay đá.
 • Thành phẩm được bảo hành (tại nhà ) bởi phòng kỹ thuật Goldsun® chính Hãng
 • Được tạo ra với chất lượng hàng hóa tốt, trang thiết bị tiêu chuẩn, linh kiện chất lượng.
 • Ở bên trong: mô tơ cấu tạo bằng đồng, bảng mạch điều khiển cấu kiện đảm bảo, tấm làm mát dày bền bỉ. Ở bên ngoài phần thân nhựa ABS chất lượng cao, ( bóng ) đẹp mắt. Kết cấu có những nét tinh khôn, phía trên có thêm ngăn đựng đá và nắp đậy bằng nhựa tuyệt đẹp.

Nếu đã sắm quạt điều hòa giá bình dân, bình thường nhiều khách hàng sẽ cố gắng thêm một chút tiền để tậu máy chính Hãng có uy tín. Chất lượng hàng hợp chuẩn, bền tốt, chương trình bảo hành ngay tại gia đình 24 tháng.

Cách vận hành của Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R

Quạt làm mát không khí Goldsun GPAC-N61R có hai công việc: quạt mát giống quạt thông thường và quạt sử dụng hơi mát của nước. Với chức năng làm mát với hơi mát của nước, quạt điều hòa sẽ ứng dụng nguyên lý bay hơi nước tự nhiên để làm mát không khí. Lúc vận hành, các cánh quạt quay sẽ làm nên áp suất hút không khí đi vào khoang máy qua 3 cửa thu không khí. Ngay ở cửa thu khí người ta tấm làm mát. Tấm làm mát này được chế tạo với hình thức như vô số đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể dẫn và chứa đẫm nước. Khi luồng gió nóng bên ngoài chạy qua tấm làm mát có sẵn nước sẽ làm bốc hơi từ nước tự nhiên trong các ống dẫn khí. Lúc này nước đang từ thể lỏng sẽ đổi thành thể khí. Thường thì, nhiệt độ của nước tầm 24 độ C và do đó, khí bay hơi tức thì từ nước cũng mang nhiệt độ đồng đẳng. Khí nóng được giảm nhiệt làm mát lại với hơi mát rượi của nước đã trở lên luồng gió dịu mát.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cơ chế làm việc như mô tả tuy cho là đơn giản nhưng lại cần bộ máy của quạt phải đặc biệt. Đầu tiên là phải đủ mạnh mẽ để tạo nên hút mạnh mẽ giúp giải phóng hơi nước, thứ hai là động cơ phải được cấu tạo chịu nước, chịu bụi cao.
Cách thức làm mát không khí của toàn bộ dòng quạt đều là áp dụng sự bay hơi nước tự nhiên y như nhau. Quạt không dùng lốc để làm lạnh không khí giống máy lạnh, do vậy chỉ tốn 1 lượng điện năng vô cùng ít. Với quạt Goldsun GPAC-N61R quạt liên tục ở sức gió cao nhất thì cũng chỉ hết 400w/h. Tính ra hoạt động suốt 10 giờ mới chỉ tốn 4000w = 4KW = 4 “số” điện năng.

Chỉ số kỹ thuật của Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R

Phía dưới đây là một vài thông tin kỹ thuật cơ bản do Goldsun® – đơn vị tạo ra máy làm mát Goldsun GPAC-N61R phát hành. Điều này tạo điều kiện cho quý vị lựa chọn cho căn nhà của chính mình một sản phẩm máy làm mát không khí như ý.

 1. Tên sp : Máy làm mát Goldsun GPAC-N61R
 2. Điều khiển : Có
 3. Công suất : 400W.
 4. Nguồn điện : 220V/50Hz.
 5. Dung tích bình : 85 Lít.
 6. Hiệu dụng : 70-80 m2.
 7. Kích thước máy : 770 x 480 x 1350mm.
 8. Chế độ hẹn giờ : 7.5h.
 9. Tốc độ gió : 13.000 m3/h.
 10. Chức năng : Lấy gió 3 chiều, sử dụng 3 chế độ gió.
 11. Công nghệ : Hepa ion hóa – Tốt cho sức khỏe
 12. Màn hình hiển thị: Có
 13. Khay đá trên nắp: Có
 14. Đá khô: Có

Quạt hơi nước Goldsun GPAC-N61R phù hợp với người nào? Môi trường nào

 1. Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R rất tiết kiệm tiền điện, do đó quạt nên dùng với ý muốn tối giảm hao tổn điện.
 2. Về mặt không gian ứng dụng thì Goldsun GPAC-N61R thích hợp với không gian thoáng đãng. Không gian sử dụng quạt càng thoáng đãng hoặc trong phòng có quạt thông gió hoặc mở được cửa thì kết quả làm mát không khí càng thêm cao.
 3. Các nơi mà quạt làm mát không khí Goldsun GPAC-N61R rất thích hợp để dùng với nhà tôn, nhà lợp ngói, nhà thông tầng, nhà cấp 4, quán hàng, nhà hàng ăn uống, quán cà phê, phòng khách, sân chơi, nhà bếp, phòng học, nhà hàng, kho, xưởng … Khái quát là tất thảy những nơi thông gió có diện tích ≤ 80 mét vuông mà máy lạnh hoặc quạt truyền thống khó hoặc không đảm nhận phận sự làm mát không khí.
 4. Việc sử dụng quạt hơi nước để mà thay thế máy lạnh để làm mát không khí trong nơi thông thoáng dĩ nhiên là đúng hướng. Thêm vào đó, nếu dùng cùng với máy lạnh quạt cũng trợ thủ rất tốt. Khi khí trời rất nóng, máy lạnh làm việc quá tải, nếu lúc đó có máy làm mát không khí hỗ trợ sẽ giúp giảm gánh nặng rõ rệt cho máy lạnh. Bên cạnh đó quạt còn chính là nguồn bù thêm độ ẩm cần thiết để giảm khô cho cơ thể chúng ta.
 5. Mùa nóng có đợt gió Phơn Tây Nam( dân gian gọi nó là gió Lào ) nóng bỏng rát, chạy trời không khỏi nóng. Nếu dùng quạt thường chỉ hứng gió nóng, khi đó chỉ có quạt điều hòa mới thật sự giảm hoàn toàn thời tiết nóng rát này

Vì sao cần quạt hơi nước Goldsun GPAC-N61R với các sinh hoạt

 1. Khí hậu oi nồng có những hôm đến 41 độ, cứ sử dụng mãi điều hòa và tự giam mình thật cũng mệt. Trong việc nhà bình thường, việc vào ra là việc dĩ nhiên. Việc này sẽ thất thoát độ lạnh trong phòng. Thêm vào đó việc sức khỏe bị những hậu quả khôn lường như đột quỵ có thể bất ngờ ập tới.
 2. Điều hòa lạnh lại còn làm mất nhiều điện năng, khoản chi phí tiền điện trong tháng đem lại những nỗi sợ hãi cho vô số người .
 3. Gió nóng là nguyên nhân khiến ngay cả điều hòa máy lạnh cũng không làm lạnh nổi, quạt điện thì càng chạy càng đẩy gió nóng.
 4. Những quán hàng ăn uống, giải khát thì nóng ngột ngạt, các bà tay dao tay thớt mà ở trong bếp thì nóng vã mồ hôi nhễ nhại…. Mà chốt cửa rồi dùng điều hòa được chăng? Đồ xào rán mùi cá rán như thế có chịu được không? Cửa hàng đóng kín bưng có thể bán được hàng?
 5. Nhà lợp ngói, nhà có mái tôn, nhà rộng rãi và thông thoáng ở quê nhà thì lắp đặt điều hòa nhiệt độ làm thế nào đây?.

Cách thức nào đây để có thể đem lại sự mát mẻ cho không gian sống mà vẫn giảm hẳn việc chi cho tiền tiêu thụ điện, giảm đi bệnh mùa hè cũng như cái nóng bức đây? Chúng tôi trân trọng đề xuất mẫu quạt điều hòa – Máy làm mát không khí Goldsun GPAC-N61R. Máy làm mát không khí có được đánh giá cao bằng năng lực vận hành, hiệu dụng để mà xóa bỏ cái nóng bức.

Chức năng có giá trị của quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R

Cấu tạo chất lượng bền tốt

Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R với vật liệu động cơ máy bằng đồng nguyên chất. Tính truyền dẫn điện của cuộn dây đồng cao hơn khá nhiều nếu so với lõi nhôm. Máy có thể dùng từ sáng tới tối mà vẫn chẳng nóng máy và có độ bền lớn.

Hình thức trang nhã, bắt mắt, tiện dụng

Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R có phần thân máy được làm bằng nhựa nguyên sinh cùng màu Trắng – ghi chịu lực, lịch sự. Phía trên thiết kế khay chứa đá và nắp đậy bằng nhựa mẫu mới. Bạn có thể mở nắp để chế nước, cho đá ăn hoặc cho đá khô vào ngăn đó để bổ sung độ mát cho gió.

Giảm tối đa khoản năng lượng

Máy Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R cực giảm bớt khoản chi về điện năng. Khi sử dụng sẽ giúp người tiêu dùng hoàn toàn không còn lo lắng bởi chi tiêu tiền điện trong trong tháng này. Mức tiêu dùng chỉ bằng 20% khi mà sản phẩm quạt làm mát loại này vận hành khi so với máy lạnh điều hòa mà thôi.

Có khung hình hiện các cài đặt sang trọng và thuận tiện quan sát

Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R có màn hình hiện thông số mà nó đang hoạt động trang nhã và dễ dàng quan sát. Làm tăng vẻ đẹp trang trí và thuận tiện trong khi dùng.

Lưu lượng không khí lớn

Tốc độ gió quạt ra thường cực lớn, cực đại lên tới 13.000 m³/h sẽ thổi bay không khí nóng gay gắt trong mùa hè này.

Có thể thay đổi được tốc độ gió

Quạt làm mát này được thiết kế 3 mức gió để người dùng an tâm định theo sở thích của cả nhà ở cấp độ phù hợp nhất.

Có tự động đảo hướng gió

Quạt hơi nước Goldsun GPAC-N61R có cách thức đưa gió qua hai bên trái phải một cách tự động. Người dùng cũng thoải mái dùng tay để điều chỉnh hướng gió lên xuống tiện dụng. Như thế máy thoải mái mở rộng khu vực tản gió ra bốn chiều. Khiến gió mát bao trùm khu vực sử dụng quạt.

Có được trải nghiệm của nhà bên hồ nước

Khoảng không gian se se lạnh tựa như gió từ biển mang ngập tràn vào ngôi nhà. Nó mang cho người dùng một môi trường dễ chịu thư thái hơn hẳn nếu so sánh với những dạng quạt truyền thống khác.

Bù đắp hơi ẩm cho thân thể

Người sử dụng quạt làm mát bằng hơi nước này sẽ không bị các trường hợp bị cảm thấy khô trên da dẻ, mắt, trong mũi cuống họng như lúc dùng máy điều hòa.

Không phun sương

Quạt làm mát không khí Goldsun GPAC-N61R cũng không đem đến hạt sương ẩm nước hòa vào không gian như quạt phun sương, vì thế sẽ không gây ra các tình trạng không tốt cho hệ thống hô hấp.

Sử dụng được cùng nhiều môi trường

 • Điểm cộng đáng kể của dòng quạt hơi nước làm mát ở chỗ tương thích với không gian mở cửa của căn nhà. Môi trường càng thoáng mở, tính khả thi giải nhiệt càng mạnh mẽ. Nó tạo cho phòng sinh hoạt có được sự tươi mát thông thoáng khí tươi, có ích cho sức khỏe.
 • Quạt đảm nhiệm thay điều hòa đối với không gian mở, giải tỏa nóng nực thay thế quạt điện khi gặp những ngày siêu nóng. Còn nếu dùng cùng với điều hòa máy làm mát giảm tải đáng kể cho điều hòa bên cạnh đó còn bù độ ẩm cần có.

Có bốn bánh xe nhẹ nhàng trong di chuyển

Quạt làm mát hơi nước Goldsun GPAC-N61R đã có sẵn thiết kế bốn bánh xe dưới chân giúp ai cũng dịch chuyển quạt một cách thuận lợi.

Hộp đựng nước có thiết kế sức chứa khá lớn

Ngăn đựng nước của Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R có thiết kế dung tích chứa lên đến 85 Lít nước. Để giúp ta không phải đổ nước nhiều lần, bổ sung tính làm mát gió ra. Mặt trước ở dưới của quạt( xem ảnh ) có thiết kế vạch để nhìn mực nước ở trong bể chứa, tiện dụng cho việc kiểm soát.

Điều khiển thuận lợi, nhẹ nhàng

Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R là loại dòng điện tử có điều khiển từ xa bởi vậy việc điều chỉnh rất dễ dàng. Người sử dụng có thể điều khiển sự hoạt động của nó thông qua bảng điều khiển nằm trên đỉnh quạt hoặc bằng chiếc điều khiển từ xa tặng kèm. Các chế độ vận hành đều được viết bằng chữ kèm biểu tượng bên cạnh dễ hiểu. Chỉ một vài thao tác hoặc bấm điều khiển từ xa là hoàn toàn điều chỉnh được chế độ hoạt động của quạt để thích hợp với sở thích của chúng ta.

Công suất lớn và diện tích làm mát khá rộng

Quạt làm mát hơi nước Goldsun GPAC-N61R với công suất ngưỡng max 400w/h để giúp động cơ có lực cuốn gió với khối lượng gió cao. Do vậy, nó giải phóng hơi mát trong nước dễ dàng hơn, làm mát không khí cho diện tích ≤ 80 m2 không khó.

Cách bơm nước tối ưu

Trường hợp đang sử dụng máy bơm nước bỗng nước phía trong bình bị hết, mạch cảm biến máy bơm sẽ gửi lệnh ngừng vận hành của bơm nước. Lúc này quạt sẽ vận hành giống như 1 cái quạt gió bình thường

Bổ sung điều khiển từ xa cầm tay sử dụng nhàn nhã

Nhà nghiên cứu Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R không quên đính kèm một hệ thống điều khiển từ xa thuận tiện kèm với máy làm mát không khí để củng cố tính tiện ích cho lúc sử dụng quạt của các khách hàng.

Hẹn được giờ tắt quạt tự động

Máy làm mát này cũng sở hữu công năng định giờ tắt cho người sử dụng tiện sử dụng. Nếu được định khoảng thời gian bộ nhớ của máy làm mát không khí sẽ được thiết lập và đếm ngược đến thời gian đã thiết lập thiết bị này sẽ dừng các hoạt động của máy.

Hệ thống lưới lọc không khí hiệu quả

Máy làm mát không khí Goldsun GPAC-N61R còn được thiết kế các tấm lưới chắn bụi bặm, làm sạch không khí, đem lại một luồng gió mát và sạch cho người dùng. Các tấm lưới lọc cũng dễ dàng

Thiết kế chức năng tạo Hepa ion

Bảo vệ và cải thiện sức khỏe cho quý khách còn cần kể tới áp dụng cơ chế mang tới Hepa ion đưa vào cho không gian phòng để loại bỏ vi sinh bất lợi và nấm mốc gây hại, tạo sự trong sạch trong cho không gian.

Lý do người mua nên mua Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R từ goldsunviet.com

 • Đại lý Goldsunviet.com là thương hiệu chuyên cung cấp quạt điều hòa của Goldsun chất lượng và quạt làm mát đến từ rất nhiều hãng nổi tiếng. Các sản phẩm đều được nhập nguyên thùng, bảo đảm thương phẩm đã được cấp hóa đơn kèm QC đầy đủ, bảo hành dài.
 • Theo phương châm bán hàng thật tâm, nói không với bán hàng giả. Hàng hóa khi đem ra là được mô tả kỹ 100%, bán thật, giá báo thật, công bố thực.
 • Luôn luôn song hành cùng với người mua sắm, đại diện cho lợi ích của bạn lên làm đầu. Mặt hàng trong công đoạn mua vào bán ra đều phải kiểm tra từng li. Do vậy dám chắc luôn đem tới quý khách mọi loại hàng hàm chứa chất lượng cao.

Gọi điện mua quạt chuẩn chỉ từ cửa hàng phân phối máy uy tín

Quạt điều hòa Goldsun là dòng quạt điều hòa tốt, mạnh mẽ, chính Hãng tại Việt Nam, giá cả vừa phải chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn mong đợi. Hãy gọi: 0988 596 438 – 0972 806 638 – 0932 38 53 88 để đặt hàng. Chở Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R nhanh, FS với giao dịch thành công.
Sản phẩm được trưng bày tại đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm của Goldsun của Vietmart.

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tham khảo: các dòng quạt điều hòa cỡ lớn

BẠN CẦN MUA SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA BẠN?

Hãy gọi điện để chúng tôi tư vấn giúp bạn ngay hôm nay
Hotline: 0932 385 388 - 0988 596 438 - 0979 385 809
_____________________________________________

Bài viết liên quan

 
 
 
banner quảng cáo