Bí mật về đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại


Bí mật về đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại

Bí mật về đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại giúp bạn nắm được những thông tin chưa từng được nghe qua và đọc qua, có thể là vậy, vì thế chúng tôi cho rằng bạn nên xem.

Hồng Ngoại được tìm thấy từ đầu thế kỷ 19 bởi nhà thiên văn học Wiliam Herschel khi ông dùng lăng kính để tán xạ ánh sáng từ mặt trời và khám phá ra tia hồng ngoại, nằm ngoài vùng ánh sáng khả kiến gần phần ánh sáng đỏ, thông qua sự ghi chép trên một nhiệt kế.
Giờ đây tia hồng ngoại được sử dụng rộng rãi trong y học, thực phẩm, trong các thiết bị điện tử,… nổi bật nhất là thiết bị điện ở đèn sưởi nhà tắm có sử dụng tia hồng ngoại . Vậy tại sao lại sử dụng tia hồng ngoại trong đèn sưởi phòng tắm? Vì tia hồng ngoại có bước sóng dài hơn ánh sáng thường và mắt thường cũng không thể nhìn thấy được, do da người có thể hấp thụ được năng lượng của tia hồng ngoại tác động trên bề mặt và nó tạo những phản ứng lý hóa có lợi cho cơ thể

Đèn sưởi ấm nhà tắm Sunhouse SHD3803 được tin dùng

Đèn sưởi ấm nhà tắm ứng dụng hồng ngoại Sunhouse SHD3803

Tác dụng của đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại

  • Đèn sưởi hồng ngoại có tác dụng thấu nhiệt qua da khoảng 3mm, làm nóng da nhanh, làm tăng nhiệt trên da làm cho mạch máu dãn nở lưu thông máu tốt hơn.
  • Khi đèn hồng ngoại chiếu vào da sẽ chữa được bệnh về đau cơ , đau cổ, đau vai, đau cánh tay,… làm giảm các bệnh về xương khớp, làm giảm đau, vết bầm tím, chống co cơ, làm tăng tuần hoàn máu, kích thích các tế bào phát triển.
  • Ngoài ra đèn hồng ngoại còn có tác dụng tăng cường dinh dưỡng tới các vết thương ngoài da, làm liền sẹo nhanh,…
  • Đèn sưởi hồng ngoại còn tốt cho da và tóc, giúp lưu giữ màu tóc lâu hơn, không làm chết các vi khuẩn tốt của da.
  • Đèn sưởi sử dụng hồng ngoại làm phòng tắm ấm lên rất nhanh người tắm không phải đợi lâu, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm điện.
  • Đèn sưởi có hồng ngoại không những giữ ấm mà còn tốt cho trẻ nhỏ đang trong giai đoạn phát triển chiều cao, cân nặng và trí thông minh bên cạnh đó còn tốt cho trẻ sơ sinh không bị lạnh khi mùa đông tới.
Đèn sưởi nhà tắm cho bé và mẹ

Đèn sưởi nhà tắm cho bé và mẹ

Danh sách đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại tốt

Hiện nay công nghệ hồng ngoại phát triển để phục vụ cuộc sống rất đa dạng trên các mặt, điển hình được áp dụng trong sinh hoạt hàng ngày có đèn sưởi cho nhà tắm, có rất nhiều dòng đèn sưởi ứng dụng tia hồng ngoại như đèn sưởi nhà tắm 2 bóng – 3 bóng – 4 bóng âm trần và treo tường, đèn sưởi hồng ngoại tắm cho bé không chói mắt và đèn sưởi có quạt sưởi gió nóng và mát.
Các thương hiệu đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại như Braun Hans Heizen Kottmann Kohn Kangaroo Sunhouse Saiko… đều áp dụng những nguyên lý tia hồng ngoại để sưởi ấm cho phòng tắm trong gia đình rất hiệu quả và đang được đón nhận rộng rãi bởi nhiều gia đình Việt vào mỗi mùa đông hàng năm.

Video về đèn sưởi hồng ngoại

Lưu ý khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại nói riêng và đèn sưởi hồng ngoại nói chung

  • Đèn sưởi hồng ngoại rất tốt cho sức khỏe nhưng khi ánh sáng hồng ngoại chiếu vào quá lâu sẽ không tốt cho da, sẽ làm da bị bỏng rát, xạm da.
  • Không nên bật đèn sưởi qua lâu sẽ làm cho bóng nhanh hỏng, làm cho tuổi thọ của đèn giảm. Không lên đổ nước trực tiếp vào bóng sẽ gây ra chập điện, cháy nổ.
  • Đèn sưởi tia hồng ngoại khi lắp đặt nên lắp xa tầm tay của trẻ để an toàn nên nắp ở nơi có vị trí cao 1. 8 trở lên.

Qua bài viết trên về đèn sưởi hồng ngoại tôi tin rằng ít nhiều mọi người cũng đã có thêm thông tin về đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại tốt cho sức khỏe.

Giảm các triệu chứng của người già với đèn sưởi nhà tắm Braun

Giảm các triệu chứng của người già với đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại

Để biết nhiều hơn thông tin về đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại xin mới quý khách đến Đại lý đèn sưởi nhà tắm tốt số 13 Lĩnh Nam quận Hoàng Mai Hà Nội hoặc truy cập https://densuoinhatamtot.com.

Bạn có thể gọi tới 0972 80 6638 – 0932 385 388 – 0932 286 289 để được tư vấn, giao hành và lắp đặt miễn phí tại nhà.

Xem thêm bài viết:

đèn sưởi nhà tắm không chói mắt

đèn sưởi nhà tắm 2 bóng vàng

đèn sưởi nhà tắm 3 bóng vàng

Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại tốt nhất

Lắp đặt đèn sưởi nhà tắm tại nhà

BẠN CẦN MUA SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA BẠN?

Hãy gọi điện để chúng tôi tư vấn giúp bạn ngay hôm nay
Hotline: 0932 385 388 - 0988 596 438 - 0979 385 809
_____________________________________________

Bài viết liên quan

 
 
 
banner quảng cáo