Nhận định của 3 chuyên gia về máy sấy quần áo


Nhận định của 3 chuyên gia về máy sấy quần áo

Nhận định của 3 chuyên gia về máy sấy quần áo đã đưa ra những ý kiến có tính chất đánh giá, kết luận và lời khuyên khi sử dụng máy sấy quần. Tuy các mẹ đã nghe nhiều thông tin và lời khuyên từ nhiều phía khác nhau nhưng các chuyên gia luôn được các bạn tin tưởng bởi vì có trình độ chuyên môn cao, được trải nghiệm thực tế nhiều, am hiểu từ A – Z mọi vấn đề của tủ sấy quần áo nên nhưng lời nói của họ có trọng lượng và uy tín rất nhiều.

Chúng tôi  https://densuoinhatamtot.com của Đại lý Việt Mart rất hân hạnh được trao đổi và và làm việc cùng 3 vị chuyên gia và đã được tiếp thu nhiều kiến thức. Vì vậy hôm nay qua bài viết này chúng tôi muốn truyền tải tới các bạn đọc những thông tin của các vị chuyên gia nói về máy sấy quần áo.

Có nên sử dụng máy sấy quần áo quanh năm không?

Đúng là máy sấy quần áo làm khô quần áo nhanh và tức thì, nên nhiều hộ gia đình đã quyết định mua tủ sấy quần áo chính hãng tốt về sử dụng đối phó trong tình trạng tiết trời ẩm ướt và đây cũng được xem là giải pháp hàng đầu và hiệu quả lầm khô quần áo mà chi phí lại thấp, đồng nghĩa với việc rất nhiều người tìm cụm từ tủ sấy quần áo loại nào tốt

Chị Oanh (Hai Bà Trưng – Hà Nội) cho biết: ” Không chỉ khi trời mưa nồm mà gia đình chị dùng máy sấy quần áo suốt 4 mùa luôn. Vì không pải mất công đem ra phơi, sau khi quần áo giặt bằng máy xong thì đem vào tủ sấy chỉ mất vài ba chục phút là có quần áo khô gấp vào tủ rồi hoặc mặc được ngay rất thuận tiện và  tiết kiệm thời gian. Với lại quần áo không bị bám bụi, côn trùng bay vào ”

Không nên lạm dụng tủ sấy quần áo

Không nên lạm dụng tủ sấy quần áo

Theo TS. Trần Xuân Đỉnh- Đại học Bách khoa lại có ý kiến sau: Mặc dù máy sấy quần áo có rất nhiều chức năng rất thiết thực. Nhưng sản phẩm chỉ thích hợp khi sử dụng trong nhưng ngày mưa kéo dài, độ ẩm cao. Có thể sử dụng để sấy khô quần áo quanh năm, tuy nhiên chúng ta cũng nên bỏ qua cách phơi truyền thống để  tiết kiệm điện và tận dụng được ánh nắng mặt trời. Có lẽ rất ít người biết rằng quần áo làm khô nhanh bằng nhiệt thì ít nhiều cũng ảnh hưởng tới quần áo nếu không chọn chế độ sấy phù hợp.

Cùng nhận định trên Ths. Trương Bá Thiên – Đại học Điên lực cho biết: Thực tế thì tủ sấy quần áo sẽ làm khô quần áo nhanh thật, rất tiện lợi, tiết kiệm thời gian và không bám bụi, công trùng. Dù về thì các loại quần áo được làm bằng sợ tổng hợp, lụa, cotton  có khả năng chịu nhiệt kém. Việc làm khô quần áo bàng nhiệt độ cao thường xuyên sẽ làm quần áo nhanh bị cũ hơn, nhũn, vì vậy sấy quần áo ở nhiệt độ vừa phải.

Kết luận: Các gia đình có thể dùng máy sấy quần áo quanh năm nhưng không được các chuyên gia khuyến khích cao mà nên dùng khi thời tiết ẩm ướt và không gian phơi chật hẹp tránh tình trạng quần áo để quá lâu làm ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tủ sấy quần áo được nhiều gia đình lựa chọn trong năm nay

Tủ sấy quần áo sự lựa chọn cho nhiều gia đình

Tủ sấy quần áo sự lựa chọn cho nhiều gia đình

Theo TS. Mai Thị Hoan – Viện khoa học và công nghệ Việt Nam có những chia sẽ sau: Dựa trên các nguyên lý  vật lý và kinh nghiệm chúng ta có những cách phơi quần áo nhanh, không phai màu, chống nhăn,… Vào thời điểm vừa lạnh vừa mưa thì khi giặt thì nên  phơi ngược những chiếc quần jean hoặc quần vải dầy, thêm một ít muối vào nước cuối cùng khi giặt quần áo nhanh khô hơn, giũ quần áo thật kỹ trước khi phơi không chỉ là cách giúp quần áo bớt nhăn khi khô, mà còn là cách giúp khử bớt lượng nước thừa. Tuy nhiên cách hiệu quả nhất là các mẹ nên dùng máy sấy quần áo không bạc màu, chống nhăn và không bám bụi mà sấy khô nhanh hơn

Bà cũng cho biết thêm: nếu sử dụng máy sấy khô quần áo, phải giữ cho máy cách xa ít nhất 1,5m lửa và nước, thường xuyên vệ bề mặt thân máy bằng vải mềm, trước khi cho quần áo vào máy cần phải vắt khô quần áo dể rút ngắn thời gian và cách điện tuyệt đối. Không nên động vào phần trên của thân máy làm bằng inox khi đang hoạt động để tránh bị hỏng. Tủ sấy có nhiệt độ sấy tối đa 60 -70 độ C nhưng không nên sử dụng mức cao này. Hãy để ở mức trung bình 40 – 50 độ C với thời gian lâu hơn một chút nhưng giữ độ bền hơn cho quần áo.

Một số chất liệu vải như lụa tơ tằm, xa tanh, len, nilon, sợi tổng hợp không có khả năng chịu đựng được nhiệt độ cao thì nên cài đặt chế độ sấy gió mát hoặc phơi trong bóng mát, làm khô bằng không khí, gió tự nhiên sẽ giúp quần áo bền đẹp. Còn làm khô bằng máy nhiệt độ cao hay phơi ngoài trời nắng đều khiến vải nhanh hỏng, bạc màu sớm.

Máy sấy quần áo là giải pháp hay vào mùa mưa giúp sác mẹ tiết kiệm thời gian, tuy nhiên không nên thay thế hoàn toàn phương pháp phơi quần áo truyền thống. Bảo quản tủ sấy quần áo cẩn thận, nơi khô thoáng và thường xuyên kiểm tra máy và vỏ ngoại để đảm bảo nó hoạt động tốt.

Tham khảo thêm một số bài viết sau:

So sánh toàn tập máy sấy quần áo lồng tròn với tủ vuông

BẠN CẦN MUA SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA BẠN?

Hãy gọi điện để chúng tôi tư vấn giúp bạn ngay hôm nay
Hotline: 0932 385 388 - 0932 286 289 - 0162 576 2828
_____________________________________________

Bài viết liên quan

 
 
 
banner quảng cáo